Tập đoàn Sun Group và Nhà Đại Phát chính thức thức ký kết hợp tác trong việc phân phối bất động sản do Sun Group phát triển vào ngày 14/11/2018.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại Continental Sai Gon Hotel, qua đó tái khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Chủ đầu tư Sun Group và đơn vị phân phối Nhà Đại Phát, đồng thời mở ra giai đoạn hợp tác mới trong việc phân phối các dự án tiếp theo của Tập đoàn tại Nam Phú Quốc.

Muốn hợp tác lâu dài phải có cùng tiêu chí

Sun Group hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển các quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ”, Sun Group đã liên tục tạo được tiếng vang khi hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới như WATG, Darkhouse Architecture, HBA, kiến trúc sư Bill Bensley,… và mang đến những giá trị chiều sâu trong từng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản cao cấp ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua.

Tại Lễ ký kết, bà Huỳnh Thị Uyên Phương – phó giám đốc công ty TNHH Bất động sản S-Land, thành viên tập đoàn Sun Group khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Sun Group và Nhà Đại Phát được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tận tâm, chuyên nghiệp và hướng đến sự hài lòng tối đa của khách hàng.

“Sun Group đánh giá cao vai trò của Nhà Đại Phát trong việc tư vấn sản phẩm bất động sản của Tập đoàn đến với khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đã triển khai các dự án cao cấp trên thị trường hơn 10 năm qua, Nhà Đại Phát có được lợi thế trong việc thấu hiểu nhu cầu của những khách hàng cao cấp và những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường, từ đó định hướng được các kênh tiếp cận, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và xứng tầm” – bà Huỳnh Thị Uyên Phương nhấn mạnh.

Con người là cốt lõi của thành công

Tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Dũng, giám đốc công ty Nhà Đại Phát cũng đã điểm lại hành trình phát triển của Nhà Đại Phát với những bước đi vững chắc và bài bản từ việc xây dựng những giá trị cốt lõi và hệ thống quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Điều đó lý giải vì sao nhân sự trong lĩnh vực môi giới bất động sản luôn có nhiều biến động nhưng Nhà Đại Phát vẫn giữ được những nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty. Khẳng định niềm tự hào khi là cánh tay nối dài của Sun Group đến với thị trường, Nhà Đại Phát cam kết tiếp tục xây dựng các chính sách phát triển nhân lực để làm tiền đề cho những đột phá mới trong tương lai.

Sun Group ký kết hợp tác chính thức với Nhà Đại Phát trong lĩnh vực phân phối bất động sản - Ảnh 1.

Nhà Đại Phát sở hữu những cá nhân xuất sắc, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng phát triển bản thân cùng các dự án Sun Group.

Với việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, luôn đồng hành cùng khách hàng từ việc chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích đầu tư của từng chủ sở hữu, Nhà Đại Phát còn chú trong quá trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch và được khách hàng đón nhận, đánh giá cao. Mỗi nhân sự của Nhà Đại Phát thấm nhuần văn hóa sẻ chia, tận tụy và không ngừng phát triển bản thân để trở thành người đi tiên phong trong việc truyền tải đầy đủ, đúng đắn những giá trị trong từng sản phẩm đến với khách hàng.

Đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Nhà Đại Phát khi liên tục chinh phục các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trở thành đại lý đạt thành tích dẫn đầu hệ thống phân phối Bất động sản của Sun Group về doanh số trong Quý 2 năm 2018 và xuất sắc nhận danh hiệu “Đại lý tiêu biểu” đạt danh thu nghìn tỷ của tập đoàn Sun Group.

Đánh dấu chặng đường mới

Việc hợp tác chính thức mở ra một chặng đường mới trong phát triển các bất động sản tại Nam Phú Quốc dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường và khẳng định thương hiệu, uy tín của đơn vị phân phối đồng hành cùng uy tín của chủ đầu tư. Qua đó, khách hàng và các công tác viên trên toàn quốc cũng dễ dàng tiếp cận được nguồn thông tin chính xác từ đại lý phân phối chính thức của Sun Group.

Sun Group ký kết hợp tác chính thức với Nhà Đại Phát trong lĩnh vực phân phối bất động sản - Ảnh 2.

Hiện, Nhà Đại Phát vinh dự được đồng hành cùng tập đoàn Sun Group qua các dự án như: Sun Premier Village Primavera, Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Kem Beach Resort.

Bên cạnh những tuyệt tác bất động sản mà Sun Group đang triển khai tại Nam Phú Quốc như Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Nhà Đại Phát sẽ tiếp tục là đại lý chính thức phân phối các dự án sắp ra mắt trong quý 4/2018 như những dãy shophouse tuyệt đẹp tọa lạc tại Bãi Kem, sở hữu ưu thế kinh doanh vượt trội, đang được nhà đầu tư chờ đón, hứa hẹn là tâm điểm đầu tư trong những tháng cuối năm.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và hợp tác, liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068

Website: http://nhadaiphat.com/.