Năm 2023 doanh nghiệp BĐS tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức. Hiệu quả đào tạo nhân viên cùng tinh thần nắm bắt cơ hội – vượt qua thách thức trở thành yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp thích ứng và tồn tại.

Theo số liệu từ Bộ Xây Dựng, năm 2022, số lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng 38.7% so với năm trước kéo theo lượng lớn môi giới BĐS mất việc làm. Có những doanh nghiệp đã phải cắt giảm gần 70% lượng nhân sự. Theo Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, hiện chỉ có 30% – 40% lượng môi giới đang làm việc.

Đa số các chủ đầu tư cũng giảm nguồn hỗ trợ truyền thông, nên các đơn vị phân phối chỉ tập trung vào các dự án nắm chắc phần thắng. Dù giao dịch từ tháng 12/2022 đến nay tăng 20 – 30% so với thời điểm tháng 10 và tháng 11/2022, nhưng thực tế doanh thu các các doanh nghiệp phân phối thấp hơn chi phí vận hành, chi phí cố định.

Dự đoán năm 2023, doanh nghiệp BĐS tiếp tục đối mặt với thách thức về dòng vốn, tỷ giá ngoại tệ, giá nguyên vật liệu, khả năng tiếp cận vốn vay tín dụng, từ đó ảnh hưởng đến tính thanh khoản trên thị trường.

Việc tuyển dụng nhân viên vẫn được các doanh nghiệp duy trì để chuẩn bị cho giai đoạn tới. Hiện yếu tố hiệu quả trong đào tạo nhân viên hơn bao giờ hết phải được đặt lên hàng đầu.

Trả lời phóng viên VTV9, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – ông Hoàng Đức Dũng đã có nhưng chia sẻ tâm huyết :”Đào tạo cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của mình thực sự là cốt lõi đặc biệt trong tình hình thách thức. Không chỉ đào tạo về mặt kiến thức về dự án, về thị trường, các kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, mà tôi thấy rất quan trọng là cần đào tạo về tư duy, đặc biệt là tư duy để vượt qua những thách thức trong thời điểm hiện nay cũng như tư duy nắm bắt những cơ hội mới”.

Tại Nhà Đại Phát, ban lanh đạo và đội ngũ quản lý luôn sát sao trong việc trang bị kỹ năng, kiến thức để các chuyên viên tư vấn nắm chắc dự án, nắm bắt được xu hướng thị trường, qua đó mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích để giúp khách hàng ra những quyết định tối ưu.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên luôn được định hướng rõ ràng để mỗi người cụ thể hóa mục tiêu theo đuổi trong công việc, luôn phát huy hết sáng tạo, làm việc bằng đam mê và tâm huyết, cùng với đó là tinh thần vượt qua khó khăn trở ngại để ghi nhận mọi giá trị mà thử thách mang lại.

Với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, sự năng động, sáng tạo, làm việc bằng cái tâm hướng đến lợi ích khách hàng, Nhà Đại Phát sẽ vững tay chèo đưa con thuyền lướt êm qua năm 2023 đầy thách thức.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068