Thuộc Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, Nhà Đại Phát chính là nơi tỏa sáng của các chiến binh sales đam mê và nhiệt huyết, nơi trải nghiệm hành trình hoa hồng để chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lối sống bền vững lên ngôi kéo theo thị trường BĐS hạng sang được dự báo tăng trưởng tốt trên quy mô toàn cầu. Bởi lẽ giá trị cốt lõi của BĐS hạng sang là đẳng cấp và chất sống đích thực, đem đến tiện ích, trải nghiệm thoải mái và hướng tới chăm sóc toàn diện sức khỏe con người, vốn tương đồng với mục tiêu tìm kiếm và sở hữu cơ ngơi của người giàu có.

Miền di sản định danh giới tỷ phú

Không gian dinh thự tỷ phú Gran Melia Nha Trang

Chinh phục thị trường bất động sản hạng sang là tiếp cận và truyền tải được thế mạnh của sản phẩm đến đối tượng khách hàng là những người thành đạt, giàu có, có tầm nhìn và kinh nghiệm sống phong phú, thậm chí đã có trải nghiệm đa dạng các lọai hình BĐS khắp thế giới. Họ có quan điểm tìm kiếm, sở hữu và mức độ sẵn sàng chi trả khác biệt.

Do đó đòi hỏi dành cho các chuyên viên tư vấn không chỉ là am hiểu về sản phẩm mà còn cả kiến thức xã hội, trải nghiệm và vô số kỹ năng khác. Chính vì lẽ đó, không ít người cho rằng thị trường bất động sản hạng sang chỉ là sân chơi của một số ít những chuyên viên sales dày dặn kinh nghiệm và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Nhưng tại Nhà Đại Phát, thực tiễn đã chứng minh hành trình hoa hồng chinh phục thị trường bất động sản cao cấp rộng cửa cho bất kỳ ai, nếu họ đã sẵn sàng tâm thế và nhiệt huyết.

Với quan điểm “hạt giống tốt sẽ nảy mầm trong môi trường thuận lợi”, bên cạnh việc tiên phong tạo ra môi trường lý tưởng, Nhà Đại Phát còn sở hữu hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Bất kể cá nhân nào với xuất phát điểm khác nhau về nền tảng kiến thức và kinh nghiệm, chỉ cần nghiêm túc tiếp cận và hướng đến mục tiêu trở thành chuyên viên phân phối BĐS hạng sang, Nhà Đại Phát luôn sẵn phương pháp để giúp họ thành công.

Hành trình hoa hồng của Nhà Đại Phát

Nhân viên được trải nghiệm thực tế các dịch vụ hạng sang tại Dubai, Châu Âu, Hoa Kỳ,…

Hàng năm, bằng những chuyến dã ngoại chinh phục và trải nghiệm, đội ngũ Nhà Đại Phát cùng vẽ nên mục tiêu trong năm mới, trở thành định hướng giúp các chuyên viên kiên định vươn đến những đỉnh cao mới. Đồng thời những đợt vinh danh khen thưởng xuyên suốt quá trình làm việc đã giúp tạo nên động lực lớn cho toàn thể nhân viên nỗ lực.

Nhà Đại Phát đặc biệt tạo điều kiện để nhân viên được trải nghiệm thực tế các dịch vụ hạng sang trong và ngoài nước, giúp gia tăng kiến thức và kinh nghiệm. Những chuyến du lịch đến Dubai, Hoa Kỳ, Maldives và Châu Âu dành cho nhân viên xuất sắc trong năm đã góp phần đem đến đội ngũ chuyên viên giàu trải nghiệm, giàu kiến thức và có tầm nhìn tốt.

Trải qua chặng đường 7 năm phát triển, Nhà Đại Phát hiện là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, như Sun Group, KDI Holdings, Ecopark,…với thành tích dẫn đầu phân phối các dòng bất động sản hạng sang và siêu sang tới nhóm khách hàng tinh hoa nhất trong xã hội.

Top 1 The Greatest Salesman

Được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, Nhà Đại Phát chính là nơi tỏa sáng của các chiến binh sales đam mê và nhiệt huyết, nơi trải nghiệm hành trình hoa hồng để chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: Ứng Tuyển Nhân Viên Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng – Hoàng Đức Dũng (hoangducdung.com)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068