QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Với định hướng ngay từ ban đầu là tập trung phân phối các dự án bất động sản phân khúc cao cấp và hạng sang, tháng 6 năm 2015, Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát (gọi tắt là Nhà Đại Phát) được thành lập với sự tham gia của các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư hơn 20 năm qua.

Hơn 7 năm qua, Nhà Đại Phát đã phân phối thành công hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp của các chủ đầu tư khác nhau như Sun Group, VinGroup, Capitaland, Mapletree, Masterise Homes, KDI Holdings, . . đến khách hàng khắp cả nước và đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với doanh số bán mỗi năm đạt trên hàng nghìn tỷ đồng.

Nhà Đại Phát hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Điển hình là Nhà Đại Phát đồng hành cùng tập đoàn Sun Group ngay từ khi Sun Group bắt đầu phát triển khối bất động sản từ năm 2015 tại thị trường Phú Quốc với hàng loạt các giải thưởng từ chủ đầu tư Sun Group như Đại Lý Xuất Sắc liên tiếp trong các năm qua và các Giải Thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu của tập đoàn Sun Group trao tặng.

Với kết quả đạt được, Nhà Đại Phát tự hào là đại lý đầu tiên được tập đoàn Sun Group giao phân phối dưới hình thức độc quyền dự án và đã phân phối thành công cho dự án Shophouse Prima- vera Địa Trung Hải với các phân khu khác nhau. Hiện nay, Nhà Đại Phát đang phân phối độc quyền phía Nam cho 1 số dự án tại thị trường Hồ Chí Minh và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu như dự án Vega City – Gran Meliá Nha Trang.

Nhà Đại Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phân khúc cao cấp và hạng sang có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để khẳng định một thương hiệu Nhà Đại Phát – Am Hiểu – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tầm Nhìn
Trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất đến Khách hàng tại Việt Nam.
Sứ Mệnh
Góp phần tạo dựng một thị trường giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.
Giá trị cốt lõi
Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm.
Tính chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt huyết – trung thực – hiệu quả trên từng giao dịch.
Chiến lược phát triển
Lấy khách hàng làm trọng tâm nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

KINH NGHIỆM BAN ĐIỀU HÀNH

– Từ 2005, Ban Điều Hành đã có kinh nghiệm phân phối các dự án cao cấp như Phú Mỹ Hưng.
– Từ 2015 đến nay tham gia phân phối cho những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Sun Group, VinGroup, Capitaland, Mapletree, Masterise Homes, KDI Holdings … nên hiểu rõ được nghĩa vụ, quyền lợi và cách thức bán hàng giữa chủ đầu tư và đại lý.

– Đầy đủ kinh nghiệm phân phối các loại hình sản phẩm phân khúc cao cấp và hạng sang khác nhau: căn hộ, officetel, shophouse, nhà phố, biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse thương mại, condotel tại các thị trường lớn khắp Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu.
– Thành viên trong Ban Điều Hành đều là người có trình độ tốt nghiệp MBA tại Mỹ và có kinh nghiệm bán hàng phân khúc cao cấp trong suốt 20 năm qua.

NHÂN SỰ VÀ ĐÀO TẠO

– Hiện tại có hơn 200 nhân sự, trong đó có hơn 100 chuyên viên kinh doanh kinh nghiệm từ 3 đến 10 năm về tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng và các bất động sản đô thị trong phân khúc cao cấp và hạng sang.
– Đào tạo thường xuyên hàng ngày, tổ chức đào tạo định kỳ và tổ chức training tại dự án với các cách thức khác nhau chính là cách tạo nên đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm tại Nhà Đại Phát.
– Ngoài ra, Nhà Đại Phát có một hệ thống đại lý sàn liên kết cộng tác viên chuyên trách trong phân khúc cao cấp và hạng sang được đào tạo định kỳ.

Marketing

– Đội ngũ marketing và các đối tác thực hiện marketing trên nhiều kênh marketing khác nhau tập trung theo marketing cho phân khúc cao cấp và hạng sang.