Mang tới môi trường làm việc trong mơ dành cho nhân viên qua cơ hội tiếp cận với nhóm người giàu có nhất trong xã hội hay những chuyến trải nghiệm xa xỉ tới Châu Âu, Dubai, Maldives,… Nhà Đại Phát sở hữu riêng công thức thành công để chinh phục thị trường BĐS hạng sang.

Trải qua hành trình 7 năm tôi rèn và lớn mạnh, hiện Nhà Đại Phát là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản hạng sang, đồng hành cùng những chủ đầu tư tầm cỡ nhất thị trường.

Sở hữu công thức thành công để chinh phục thị trường cao cấp vốn được nhận định là không dành cho số đông, Nhà Đại Phát đã đồng hành mang đến sự giàu có và hạnh phúc, giúp nhiều chiến binh sales trở thành triệu phú trẻ cùng vô số quả ngọt trong cuộc sống.

Nhà Đại Phát định hướng 2022

Nhà Đại Phát là thương hiệu gắn liền với thị trường BĐS hạng sang

Với quy trình đào tạo ưu việt, qua đó giúp mỗi cá nhân khai thác được thế mạnh và bồi đắp cho mình những kỹ năng giá trị, Nhà Đại Phát đã chứng kiến sự trưởng thành và tỏa sáng của các thành viên. Không ít cá nhân xuất phát từ các lĩnh vực văn phòng, kế toán, kỹ thuật, chưa kinh qua những thử thách của nghề sales đã tìm thấy thành tựu tại Nhà Đại Phát, trở thành những chuyên viên tư vấn triệu đô.

Với đặc thù của BĐS cao cấp, giá trị mỗi căn có thể lên đến vài triệu USD, mỗi giao dịch thành công mang đến những khoản hoa hồng đáng mơ ước. Phân phối BĐS hạng sang không chỉ mang đến sự giàu có về kinh tế mà còn đem lại vô số cơ hội được tiếp xúc với nhóm người thành công nhất trên thị trường.

Tại Nhà Đại Phát, đó còn là cơ hội được nâng tầm trải nghiệm với những chuyến du lịch hàng năm đến Châu Âu, Dubai, Maldives,… Những chuyến đi góp phần giúp các chuyên viên trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế, khám phá những kiến trúc nổi bật và qua đó nắm bắt nhu cầu của giới thượng lưu trong việc lựa chọn nơi lưu trú, nghỉ dưỡng.

Tháng 10 vừa qua, đội ngũ supper sales và nhân viên xuất sắc được vinh danh đã tận hưởng những chuyến trải nghiệm đến Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Dubai và Maldives. Có thể nói, đây là phần thưởng đầy ý nghĩa dành cho sự nỗ lực không ngừng của các chiến binh Nhà Đại Phát.

Nhận hoa hồng tháng

Thành công, giàu có và hạnh phúc sẽ trong tầm tay khi bạn có sự đam mê, nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến. Công thức thành công tại Nhà Đại Phát sẽ chắp cánh cho những ước mơ và khát khao trở thành hiện thực.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: Ứng Tuyển Nhân Viên Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng – Hoàng Đức Dũng (hoangducdung.com)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068