Căn hộ trên đồi, nhìn biển từ 4 phía, sở hữu không khí trong lành, lại toạ lạc tại trung tâm thành phố. Đó là những dấu ấn đầu tiên khai mở đẳng cấp của khu căn hộ Hill Side Địa Trung Hải Phú Quốc.

An Thới – phường trung tâm thành phố Phú Quốc trẻ trung

Ngày 09/12 vừa qua, Phú Quốc chính thức được thông qua quyết định trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Thành Phố Phú Quốc cũng đang tiến lên thành một đặc khu kinh tế được định vị với du lịch, dịch vụ và cảng biển.

Tổng Thể Khu Đô Thị Sun Grand City New An Thới

Thành phố Phú Quốc có 2 phường và 7 xã. Trong đó, An Thới sẽ là phường trung tâm về phát triển du lịch và thương mại dịch vụ. Quá trình đô thị hoá tại phường An Thới đang thu hút luồng di dân của bộ phận lao động chất lượng cao. Các chuyên gia, kỹ sư, bác sĩ, nhà quản lý, IT, đội ngũ lao động trẻ trình độ cao cùng gia đình của họ đổ về Phú Quốc để tìm cho mình vận hội mới về công việc và an cư.

Lực lượng cư dân tinh hoa mới tại Phú Quốc yêu cầu chất lượng cuộc sống vượt trội. Trong đó có nhu cầu về những căn hộ cao cấp, tiện nghi và hoà hợp với thiên nhiên nhằm đảm bảo sức khoẻ và tinh thần của họ tốt nhất.

Căn hộ Hill Side trung tâm thành phố Phú Quốc sẽ là lời giải xuất sắc cho những nhu cầu thượng lưu và cấp thiết đó.

Đẳng cấp sống vượt trội tại căn hộ trung tâm thành phố Hill Side

Toạ lạc tại bờ Tây Nam, thuộc phường An Thới và nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi của Phú Quốc, căn hộ Hill Side có pháp lý sở hữu lâu dài. Từ đó căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu an cư hay lưu giữ cho thế hệ kế thừa.

Thiên nhiên mỹ lệ, bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh (nguồn: Internet)

Là hòn đảo nằm giữa đại dương, Phú Quốc có không khí trong lành và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Căn hộ Hill Side nằm trên sườn đồi, có độ cao 40-50m so với mực nước biển nên sở hữu tầm view biển 4 mặt cực kỳ thông thoáng. Không những thế, đây còn là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc. Nên Hill Side không chỉ là căn hộ trung tâm thành phố mà còn là ngôi nhà hoà hợp với thiên nhiên.

Nhìn trực diện ra Cầu Hôn và sân khấu Show Vortex, tiếp giáp toàn bộ khu vực Primavera

Căn hộ Hill Side nằm giữa một hệ sinh thái du lịch với những bãi biển đẹp nhất và dịch vụ nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đỉnh cao. Toạ lạc phần trên đồi ngay tại ga đi cáp treo vượt biển, dự án tiếp giáp khu vực Địa Trung Hải sầm uất, Central Village sôi động suốt ngày đêm và có tầm nhìn trực diện ra cầu Hôn hay sân khấu Show Vortex.

Tiện ích nội khu đẳng cấp với thư viện 4.0, các bể bơi phong cách, nhà hàng F&B cùng cảnh quan sân vườn và các quảng trường, sân chung thông thoáng. Đồng thời, kiến trúc Địa Trung Hải của dự án sẽ kết hợp rất hài hoà với khu vực Primavera, tạo thành 1 vùng đất trù phú, sôi động đa sắc màu.

Kết nối thuận tiện ra sân bay Phú Quốc, cảng biển Quốc Tế An Thới và các trục đường nội đảo thông suốt từ Bắc chí Nam, cư dân Hill Side Địa Trung Hải chính là những công dân năng động đặc trưng của một khu đô thị phát triển. Sở hữu căn hộ Hill Side trung tâm thành phố Phú Quốc chính là sở hữu một bất động sản nâng tầm đẳng cấp sống của nhóm cư dân tinh hoa nhất.

Liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang