Một cuộc di dân của bộ phận lao động chất lượng cao đang tiến về Phú Quốc – Thành phố biển đảo năng động và sầm uất. Và ở đó, khu căn hộ Hill Side Địa Trung Hải chính là mái nhà mơ ước của mọi cư dân.

Căn hộ Hill Side sở hữu điểm tuyệt đối về pháp lý:

Được định vị là biểu tượng cho đô thị, các căn hộ Hill Side Địa Trung Hải được xây dựng thành 8 toà có độ cao xấp xỉ 20 tầng và diện tích mỗi căn từ 28 – 100 m2. Loại hình xây dựng bao gồm các Studio, căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và các căn Dualkey.

Dự án nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi của thành phố Phú Quốc. Với pháp lý sở hữu dài lâu, các căn hộ Hill Side thoả mãn nhu cầu của các nhà đầu tư hướng tới một tài sản hồi môn cho thế hệ kế thừa.

Giá trị căn hộ tại vị trí vàng của Phường An Thới:

Thành Phố Phú Quốc đón luồng di dân khổng lồ của lực lượng lao động chất lương cao. Với quy mô dự kiến hơn 100 nghìn dân tại Phường An Thới, nhu cầu về căn hộ thực sự quá lớn so với khả năng cung ứng của thị trường. Vì lẽ đó, khi toạ lạc tại điểm tụ của Phường An Thới kèm theo đặc tính là căn hộ trên đồi, Hill Side Địa Trung Hải trở thành sản phẩm cực kỳ khan hiếm và hút hàng.

Mọi công trình biểu tượng cho du lịch Phú Quốc như Cầu Hôn, Show Vortex, Tháp Đồng Hồ và ga đi cáp treo đều tập trung tại khu vực Địa Trung Hải, giúp nơi đây trở thành điểm tụ của An Thới nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Khi nhìn về điểm tụ của TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, chúng ta dễ dàng nhận thấy giá trị Bất Động Sản gia tăng không ngừng. Nhu cầu sở hữu Bất Động Sản tại trung tâm cũng không ngừng tăng lên. Và với tương lai phát triển vượt bậc của thành phố du lịch trọng điểm, nhu cầu về chốn an cư của bộ phận lao động cao cấp là cực lớn. Do đó, sản phẩm căn hộ tại trung tâm của Phường An Thới mang trong mình giá trị gia tăng mãi mãi theo thời gian.

Căn hộ trên đồi có kiến trúc đẳng cấp và hệ thống vận hành xứng tầm:

Dự án mang trong mình giá trị vốn có của các sản phẩm do Sun Group kiến tạo. Các căn hộ Hill Side Địa Trung Hải đạt độ kỳ công trong thiết kế để xứng tầm tạo nên biểu tượng sầm uất của một đô thị biển. Kiến trúc đa sắc màu mang hơi hướng Địa Trung Hải sẽ hài hoà với khu vực Primavera tạo thành một chỉnh thể đậm nét trù phú và sôi động.

Từ sảnh lễ tân cho tới các trục cảnh quan, các tiện ích nội khu như bể bơi, khu vực F&B, thư viện 4.0 và nội thất đều thiết kế chuẩn 5 sao. Kèm theo đó, chính sách trong hệ thống vận hành của chủ đầu tư Sun Group đảm bảo cho những căn hộ trên đồi mang một đẳng cấp sống hiện đại bậc nhất, mang đến niềm tự hào cho gia chủ. Đồng thời, nếu căn hộ dùng cho thuê hay kinh doanh như một khách sạn cao cấp cũng tạo ra hiệu quả rất tuyệt vời.

Giá trị của dự án còn nằm ở vị trí toạ lạc. Các căn hộ được xây dựng trên đỉnh đồi và tầm view trực diện biển, có tầm nhìn sứ mệnh trở thành biểu tượng cho một thành phố biển năng động và sầm uất. Chất lượng môi trường sống và đẳng cấp của căn hộ khiến dự án Hill Side Địa Trung Hải có một giá trị độc tôn.

Và khi đứng trước cơ hội sở hữu những tiềm năng khồng lồ của dự án, các nhà đầu tư tiên phong chắc chắn sẽ có một quyết định kịp thời.

Liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.