Phú Quốc ngày nay đã khắc tên và nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới. Đó là nhờ sự kết hợp giữa vẻ đẹp tuyệt mỹ từ thiên nhiên và chất lượng dịch vụ hiện đại cho mọi trải nghiệm. Đầu tư vào Phú Quốc chính là tiên phong dẫn lối đến nơi thiên đường trù phú và sung túc

Tạo hoá định sẵn Phú Quốc sẽ là thiên đường du lịch

Là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc có hơn 150 km đường bờ biển, kết hợp với địa hình triền đồi thoai thoải và những cánh rừng ôm lấy mặt biển tạo nên khung cảnh hài hoà và giàu tiềm năng khai thác các dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng.

Cùng với vẻ hoang sơ, tinh khiết, làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn, Phú Quốc còn có khí hậu ôn hoà, thân thiện quanh năm. Và chính nơi trù phú ấy của đất trời, hệ động thực vật cũng sinh sôi nảy nở. Rừng vàng, biển bạc, cảnh sắc đẹp tươi, hoa trái mát lành giúp Phú Quốc được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Và đó cũng chính là hình mẫu của vùng đất mà mọi tín đồ du lịch trên khắp thế giới kỳ vọng được một lần đặt chân tới. Đó cũng chính là xu thế mà các nhà đầu tư Phú Quốc đã sớm nhìn ra từ miền đất triển vọng này.

Đầu tư bài bản, phát triển bền vững đánh thức toàn diện tiềm năng du lịch của Phú Quốc

Được thiên nhiên ưu ái cho sự giàu có về tài nguyên và cảnh sắc, Phú Quốc đang được xây dựng để trở thành đặc khu kinh tế với thế phát triển mũi nhọn là ngành du lịch và dịch vụ.

Với định hướng đó, toàn bộ hệ thống hạ tầng đã và đang được đầu tư bài bản, đồng bộ. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển quốc tế An Thới, đường trục Bắc – Nam và các tuyến lưu thông trên đảo sẽ đảm bảo rất tốt việc di chuyển thông suốt, dễ dàng, giúp Phú Quốc kết nối thuận tiện với tất cả tỉnh thành lớn trên cả nước và quốc tế.

Những chính sách ưu đãi thu hút đầu tư cũng giúp cho Phú Quốc đón nhận dòng đầu tư khổng lồ từ các tập đoàn lớn như Sun Group, VinGroup, BIM Group, MIK…cùng với nhiều dự án đầu tư liên tiếp cung ứng cho thị trường sự đa dạng các loại hình dịch vụ, góp phần nâng tầm bộ mặt cho Đảo Ngọc. Đáng lưu ý là hệ thống xử lý nước thải, nước ngọt, năng lượng sạch được đầu tư bài bản để đảm bảo sự phát triển bền vững của vùng đất này.

Sắp tới đây, Phú Quốc đón vận hội chuyển mình thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, cũng là đưa tới vận hội mới cho nhà đầu tư Phú Quốc có những bước đột phá xứng đáng về kinh tế. Không khó để lý giải vì sao thời gian qua thị trường bất động sản tại Phú Quốc được ghi nhận là điểm nóng hết sức sôi động.

Tâm điểm đầu tư hướng về Nam Phú Quốc

Khi Phú Quốc trở thành thành phố thì An Thới và Dương Đông sẽ là 2 phường trung tâm. Trong đó, Dương Đông được định hướng trở thành trung tâm hành chính còn An Thới sẽ là một đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan. Nơi đây sẽ là trung tâm thương mại và du lịch cũng như là một cực kinh tế trọng điểm của thành phố. Có thể thấy, luồng di dân cực lớn sẽ đổ về Nam Đảo để an cư và lập nghiệp. Dự báo đến năm 2030, An Thới sẽ có 71 ngàn dân sinh sống, ngay lập tức vẽ nên bức tranh gia tăng giá trị chắc chắn cho bất động sản khu vực phía Nam này.

Cùng với đó, nếu Phú Quốc có thế mạnh chung về phát triển du lịch thì khoảng 85% những tài nguyên tinh tuý nhất tập trung tại Nam Đảo: Hồ tiêu, ngọc trai, những cánh rừng nguyên sinh, các di tích cũng như điểm đến tâm linh… Tại đây ghi nhận 18 hòn đảo nhỏ trong quần đảo An Thới là điểm lặn ngắm san hô thú vị mà mọi du khách không thể bỏ lỡ. Nam Đảo cũng sở hữu những bãi biển đẹp xuất sắc như bãi Kem, bãi Sao…Trong đó, bãi Kem đã được xếp vào top những bãi biển đẹp nhất hành tinh từ năm 2018.

Đồng thời, thế mạnh tự nhiên đó còn được nâng tầm vượt bậc bởi sự đầu tư kiến tạo của tập đoàn Sun Group. Tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng đình đám Sun World Hòn Thơm Natural Park với công viên nước Aquatopia đạt giải thưởng công viên nước hàng đầu Châu Á năm 2020 và tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới nối liền An Thới với Hòn Thơm chính là thỏi nam châm hút khách khổng lồ tô điểm cho bức tranh du lịch Nam Đảo thêm sắc màu trù phú.

Không dừng lại ở đó, hệ sinh thái du lịch Nam Đảo còn liên tục bổ sung thêm những mảnh ghép vô cùng ấn tượng. Sắp tới đây, Cầu Hôn – biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc cùng công nghệ trình chiếu Vortex hiện đại sẽ biến Nam Đảo thành thủ phủ của mọi hoạt động kinh tế – vui chơi – giải trí.

Có thể thấy, tất cả mọi ưu thế của Nam Đảo đã khẳng định được giá trị và sự gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai gần. Đầu tư vào Phú Quốc, đặc biệt là Nam Phú Quốc chính là tiên phong dẫn lối đến nơi thiên đường trù phú và sung túc.