Nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, tại ngay chân ga đi của Cáp Treo Hòn Thơm – Cap treo dài nhất Thế giới, Sun Premier Village Primavera hứa hẹn sẽ là trung tâm văn hóa kinh tế mới, mang lại sự hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam Đảo mà còn cho toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch.

Quy mô dự án

Tổng diện tích hơn 3 hecta, Dự án Sun Premier Village Primavera bao gồm tổ hợp Shophouse và mini-hotel lấy cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi phóng khoáng, mang hình hài ngôi làng Địa Trung Hải lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án bao gồm các căn phân tầng từ 3 đến 5 tầng xây dựng xen kẽ nhau cùng các phân khu: Ga đi cap treo, bãi biển, Khu tiện ích mua sắm, khu nhà hàng ẩm thực.

 

Thông tin dự án

  • Tổng diện tích: 39,3 hecta.
  • Số lượng biệt thự: 212 căn.
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan: WATG Singapore Inc.
  • Đối tác xây dựng: Tổng công ty xây dựng Hòa Bình.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.

Tuy là khu đô thị cao cấp, nhưng lại có rất nhiều loại hình, hoạt động với nhiều mức giá đa dạng khác nhau làm vừa lòng từng du khách, khách hàng bình dân, trung lưu hay thượng lưu đều có được lựa chọn ưng ý nhất.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, thì tiềm năng giá trị sinh lời gia tăng theo thời gian là điều chắc chắn, khi mà Phú Quốc đang trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế.

Là tâm huyết và khát khao làm nên những điều không tưởng mà người khác chưa dám nghĩ đến của Tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Primavera như mang góc phố Ý đến nơi Đảo ngọc, chắc chắn sẽ là điểm đến thượng lưu thu hút đông đảo dân cư và du khách ghé thăm.