Tại sự kiện YEP 2022, tập thể Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã cùng nhau đến với xứ sở ngàn hoa Đà Lạt để cùng ôn lại hành trình đầy nỗ lực của năm 2022 và đón chào năm 2023 rực rỡ.

Là doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, Nhà Đại Phát quy tụ dàn chuyên viên tư vấn tinh nhuệ cùng đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và năng động.

Cùng với chế độ hậu mãi tốt và quy trình bán hàng ưu việt, Nhà Đại Phát nhận được sự tin yêu của khách hàng, nhà đầu tư và được các chủ đầu tư lớn trên thị trường tin tưởng đồng hành. Hiện dự án phân phối của Nhà Đại Phát có mặt rộng khắp tại những địa danh nổi tiếng như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành Phố Hồ Chí Minh.

YEP 2022 Nhà Đại Phát

Year End Party 2022 tràn ngập sắc hoa của Nhà Đại Phát

Trải qua một năm đầy nỗ lực, vừa qua tập thể Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã có mặt tại Đà Lạt để cùng nhau tham dự sự kiện YEP 2022 mang tên “Hạnh phúc sống với lòng biết ơn, dẫn lối chinh phục hành trình mới”.

Tại đây, tất cả cùng vỡ òa cảm xúc khi lắng nghe những chia sẻ của anh Hoàng Đức Dũng – người thuyền trưởng đã dẫn dắt và truyền cảm hứng cho hành trình nở hoa của Nhà Đại Phát. Trên chặng đường đó, chúng tôi gặt hái được những thành quả to lớn về vật chất, tinh thần và sự tiến bộ không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc, đã cống hiến hết mình trong năm bằng những chuyến du lịch trải nghiệm đến Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,…

Đây là phần thưởng hết sức ý nghĩa mà nhiều năm qua Nhà Đại Phát áp dụng nhằm tạo điều kiện cho nhân viên được trải nghiệm các dịch vụ hạng sang trong và ngoài nước, góp phần mở rộng tầm nhìn và gia tăng kinh nghiệm trong việc truyền tải các giá trị cốt lõi của BĐS hạng sang đến với khách hàng.

Giữa không khí Đà Lạt se lạnh

Year End Party ấm áp giữa trời Đà Lạt mộng mơ

Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình. YEP 2022 của Nhà Đại Phát ngập tràn hoa hạnh phúc, hoa của lòng biết ơn, hoa cho những nỗ lực của năm qua và cùng chào đón 2023 rực rỡ hơn nữa.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát bước vào hành trình trở thành những phiên bản tốt nhất trên con đường chinh phục bất động sản hạng sang: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068