Khép lại chặng đường 2019, Nhà Đại Phát đã tạo nên những thành tích xuất sắc trên con đường chinh phục thị trường BĐS hạng sang. Year End Party 2019 ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ, những giây phút thăng hoa và cùng nhau, Nhà Đại Phát đón chào thập kỷ mới thành công rực rỡ.

Được tổ chức trong không gian trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, Year End Party 2019 là một đêm đầy cảm xúc với các tiết mục văn nghệ và vũ điệu do chính các thành viên Nhà Đại Phát và Bamboo Realty thể hiện.

Trong những ngày gần cuối năm, đại gia đình Nhà Đại Phát và Bamboo Realty cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi, cùng nhau nhìn lại những giai đoạn thử thách, khó khăn, cùng nhau vui mừng khi đạt được những thành công vượt bậc.

Năm 2019, thuyền trưởng Hoàng Đức Dũng đã lèo lái con thuyền Nhà Đại Phát và Bamboo Realty vượt qua những con sóng lớn, đã đánh thức tiềm năng, thế mạnh cá nhân trong mỗi nhân viên, khiến họ dám bước qua vùng giới hạn, bứt phá để chiến thắng bản thân.

Điều đó đã được minh chứng khi Nhà Đại Phát dẫn đầu thành tích bán hàng trong hệ thống đại lý Sun Group 6 tháng đầu năm. Khép lại chặng đường 2019, toàn thể nhân viên đã tạo nên những thành tích xuất sắc, những kỷ niệm đáng nhớ, những giây phút thăng hoa khi các sản phẩm, các dự án đẳng cấp nhất, sang trọng nhất và tốt nhất hiện nay đều được đến tay khách hàng.

Các cá nhân xuất sắc trong năm đã nhận được phần thưởng vinh danh đầy ý nghĩa là những chuyến du lịch trải nghiệm đến Châu Âu, Maldives, Brunei, Singapore, Phượng Hoàng Cổ Trấn,…

Toàn thể nhân viên Nhà Đại Phát tự hào khi đã có một năm 2019 rực rỡ, thành công để đón chào năm mới 2020. Nền tảng vững chắc của 2019 sẽ là tiền đề để năm 2020 Nhà Đại Phát & BambooRealty bứt phá thành công hơn nữa. “Cùng ra khơi – cùng nhìn về một hướng” là tầm nhìn phát triển của Nhà Đại Phát trong hành trình chinh phục năm 2020.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường:https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068