Wellness living được xem là xu hướng lựa chọn chuẩn sống trong kỷ nguyên mới, khi mà con người đang đối mặt với ngày càng nhiều những áp lực và hệ lụy.

Chuẩn sống wellness đề cao giá trị tinh thần và sức khỏe thể chất, ngày càng thu hút được sự quan tâm và hướng tới của lớp cư dân hiện đại, đặc biệt là tầng lớp tinh hoa.

chuẩn sống wellness

Chuẩn sống wellness đề cao giá trị tinh thần và sức khỏe thể chất (nguồn: Internet)

Khi chinh phục tự nhiên và đạt tới những thành tựu nhất định về vật chất, sở hữu những khối tài sản lớn, có những trải nghiệm sống xa xỉ, con người đồng thời cũng đối mặt với nhiều loại áp lực hơn khiến cuộc sống ít an vui hơn và gây ra nhiều hệ lụy xã hội ngày càng trầm trọng.

Cùng với đó là sự tác động ngày một rõ nét và rộng khắp của biến đổi khí hậu, sự xuất hiện của nhiều loại bệnh tật hiểm nghèo mà người mắc phải đang có nhóm tuổi ngày càng trẻ hóa.

Những tác động đó khiến con người luôn đau đáu tìm kiếm và xây dựng một lối sống mới có thể mang đến những hạnh phúc đích thực và bền vững. Và trong hành trình tìm kiếm đó, khái niệm “quay vào bên trong” để chữa lành và xây dựng sức mạnh nội tại đang được nhiều người tin tưởng và lan toả.

sống chuẩn wellness

“Quay vào bên trong” để chữa lành và xây dựng sức mạnh nội tại sẽ giúp con người sống kiên cường trước mọi biến động

Có nhiều minh chứng để thấy rằng khi chúng ta mạnh mẽ và bình yên từ nội tâm thì mọi trở ngại trong thế giới vật chất sẽ được hoá giải và lui bước. Trên thế giới, tại không ít vùng địa lý, người ta xem đó như triết lý sống của cả dân tộc mình. Có thể kể đến như triết lý Sisu của đất nước Phần Lan hay Ikigai của người Nhật Bản.

Và một trong những phương pháp chung nhất giúp con người thực hành triết lý củng cố sức mạnh nội tại chính là sống hài hoà, kết nối với thiên nhiên, trân quý tự nhiên và nhận trợ lực từ sức mạnh vừa cân bằng, vừa bất tận của vũ trụ.

Từ niềm tin và triết lý đó, ngày càng nhiều người xem tiêu chuẩn sống chất lượng bao hàm tính gắn kết với tự nhiên. Cuộc sống thượng lưu đang dần thay đổi chuẩn đo lường, không phải qua việc sở hữu hàng hiệu xa xỉ hay cơ ngơi đồ sộ mà qua chuẩn sống tại những căn hộ, biệt thự nằm giữa thiên nhiên, riêng tư, an toàn, tích hợp những tiện ích chăm sóc sức khoẻ thường nhật.

Không gian sống gắn kết thiên nhiên

Không gian sống gắn kết thiên nhiên, tuy đắt đỏ vẫn luôn được săn tìm (nguồn: Internet)

Bắt nhịp xu hướng đó, nhiều nhà phát triển BĐS cao cấp đã lựa chọn dòng BĐS wellness nhằm nhắm tới phân khúc khách thượng lưu. Tại các thị trường Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc… BĐS wellness đang có tốc độ tăng trưởng tốt qua các năm và số lượng cư dân mong muốn sở hữu không ngừng tăng nhanh.

Ngay tại Việt Nam, định nghĩa wellness living tuy không phải quá mới mẻ, nhưng nguồn cung BĐS wellness vẫn còn nhiều hạn chế do loại hình này cần năng lực kiến tạo và quy mô đầu tư không nhỏ. Do đó, một sản phẩm ra đời ngay lập tức được giới nhà giàu săn tìm và sở hữu.

Mới đây nhất, những thông tin về dòng biệt thự nhiệt đới tại Nam Phú Quốc sắp được triển khai thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường. Tại thành phố Đảo vô cùng đặc biệt, với độ bao phủ của rừng trên 70%, chú trọng hiện đại hoá theo hướng bền vững, những căn biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn wellness living: vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển chắc chắn là loại tài sản vô cùng độc đáo, xứng đáng là tâm điểm cho cuộc săn tìm của giới tinh hoa.

Sống chan hoà giữa thiên nhiên Phú Quốc

Để cập nhật tiến độ và những thông tin về các siêu phẩm chăm sóc sức khoẻ hiện đại này, liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.