Công ty Nhà Đại Phát vinh danh team có thành tích xuất sắc nhất tháng 7/2020 vừa qua, đó là team LOLI của chị Ánh Nguyệt. Team LOLI với những thành viên trai xinh gái đẹp đã xuất sắc trở thành Best Team của tháng 7 vừa rồi. Những thành viên của team đã chứng minh rằng, team LOLI không chỉ xinh đẹp không chỉ năng động mà còn rất tài năng và làm việc cực kì xuất sắc.

Với phương châm “Lúc chơi hết sức, lúc làm hết mình” team LOLI không chỉ nổi bật trong các hoạt động, mà giờ đây đã trở thành team có thành tích nổi bật nhất của cả công ty trong thời gian qua. Và đặc biệt nhất chắc chắn không thể quên được leader của team, câu nói “Team leader như thế nào thì team members như thế đấy’ rất đúng với team LOLI. Leader của team LOLI là chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – một trong những nhân viên năng động, xuất sắc và giàu năng lượng nhất tại Nhà Đại Phát.

Chị Ánh Nguyệt luôn hỗ trợ nhiệt tình với tất cả thành viên trong team và cũng là người luôn tạo được bầu không khí làm việc vui vẻ thoải mái cho mọi người. Vì vậy không sai khi nói rằng chị Ánh Nguyệt đã xuất sắc dẫn dắt team LOLI cùng với những nổ lực không ngừng của các thành viên trong team để đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích này của team Loli, chúc team sẽ tiếp tục giữ vững phong độ này. Và các team khác khi nhìn thấy sự vinh danh này cũng sẽ có thêm nhiều động lực để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa nhé.