Ngày 07/09 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ giới thiệu dự án tại HCM. Tại buổi lễ,khách hàng được xem các tư liệu về sự phát triển của Phú Quốc nói chúng và Nam Phú Quốc nói riêng. Khi đến sự kiện, khách hàng còn được trải nghiệm các kiến trúc phổ biến của vùng địa trung hải. Với thiết kế theo phong cách địa trung hải nhiều màu sắc rực rỡ tràn ngập sức sống.

Tiếp nối thành công ở sự kiện vào ngày 07/09. Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức trải nghiệm thực tế dự án Sun Grand City New An Thoi. Vào ngày 14/09/2019, tại KS. JW Marriott Phu Quoc Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. NHÀ ĐẠI PHÁT kính mời các quý khách hàng đến sự kiện trải nghiệm thực tế siêu dự án Sun Grand City New An Thoi. 

Đến với sự kiện, quý khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy dự án Sun Grand City New An Thoi. Không những thế, khách hàng còn được tham quan toàn bộ quần thể nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc. Cuối ngày, các khách hàng còn được tham quan Sun World- Hòn Thơm.

Nhà Đại Phát tự hào là đơn vị phân phối chính thức của dự án Sun Grand City New An Thoi. Đối tác chiến lượt phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group
http://cafef.vn/nha-dai-phat-tro-thanh-dai-ly-phan-phoi-chinh-thuc-du-an-sun-grand-city-new-an-thoi-20190805110902867.chn

Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thư mời tham gia.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911 068 068

Website: www.nhadaiphat.com