Sun Group mới đây đã chính thức giới thiệu tới thị trường siêu tổ hợp Giải Trí – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư tầm vóc quốc tế mang tên Hon Thom Paradise Island. Trong khuôn khổ đó, nhà kiến tạo tài ba cũng hé lộ thông tin về việc phát triển thủy cung bảo tồn cá heo tại đảo Hòn Thơm.

Cá heo được xem là loài động vật thông minh và thân thiện nhất hành tinh. Ngoài những câu chuyện cứu giúp ngư dân gặp nạn trên biển hay những pha biểu diễn xiếc đầy tính tương tác thì cá heo còn được biết đến với nhiều bí ẩn mà cho tới nay các nhà khoa học vẫn chưa khám phá tường tận.

Cá heo

Cá heo thường sống ở đại dương và vùng sông nước, với kích thước từ 1.2m đến gần 10m. Điều thú vị là cá heo sinh con từ đuôi, chúng không uống nước và cũng không có bộ phận khứu giác. Trên thế giới có hơn 40 loài cá heo thuộc 17 chi, bao gồm cá heo sọc, cá heo đốm nhiệt đới, cá heo mũi chai, cá heo nước ngọt,… trong đó một số hiện đang được đưa vào danh sách đỏ các loài bị đe dọa nghiêm trọng.

Hiện trên thế giới đã có nhiều khu bảo tồn và nghiên cứu cá heo, nhằm tạo ra môi trường sống an toàn giúp các cá thể loài phát triển tốt nhất. Có thể kể đến khu bảo tồn ven biển đầu tiên cho cá heo ở Bắc Mỹ, thuộc Viện Hải Dương quốc gia Mỹ tại Baltimore. Tọa lạc tại một vùng nhiệt đới với nhiều nguồn thức ăn tự nhiên như cá và thực vật biển, khu bảo tồn là nơi mà cá heo nhận được sự chăm sóc và bảo vệ từ con người.

Hay khu bảo tồn cá heo sông Mekong Prek Kampi tại Campuchia, nơi có 92 cá thể cá heo nước ngọt đang sinh sống. Hiện đang nằm trong danh sách đỏ của Liên Minh Quốc Tế Về Bảo Tồn Thiên Nhiên (IUCN), cá heo nước ngọt được giới chuyên môn dành rất nhiều sự quan tâm đồng thời khu bảo tồn Prek Kampi đang được Campuchia đệ trình UNESCO công nhận bên cạnh khu bảo tồn động vật hoang dã Prek Prasob, khu di sản thiên nhiên Phnom Tbeng và khu du lịch thiên nhiên Tmat Boey.

Khu bảo tồn

Các khu bảo tồn không chỉ là điểm đến thú vị mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn và nhắc nhở con người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Và không thể không nhắc đến Đảo Cá Heo ở Sentosa – nơi bảo tồn và nghiên cứu khoa học về loài cá heo mũi chai Ấn Độ Dương. Đảo cá heo mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm độc đáo về loài cá heo thân thiện, qua đó lan tỏa tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường biển tới mỗi công dân.

Sắp tới đây, tập đoàn Sun Group với triết lý tôn trọng thiên nhiên – vừa phát triển vừa bảo tồn cũng sẽ trình làng khu thủy cung bảo tồn cá heo tự nhiên tại Hòn Thơm Phú Quốc, mang tới cho du khách một điểm đến đầy nhân văn và thú vị.

Thủy cung bảo tồn cá heo tại Hòn Thơm nằm trong siêu tổ hợp Giải Trí – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc) vừa được tập đoàn Sun Group giới thiệu tới thị trường đầu tháng 3 vừa qua. Hon Thom Paradise Island bao gồm 3 hợp phần là Nautical District, Central District và Natural District được phát triển đột phá trên nền cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, tạo thành chốn thiên đường của đặc quyền đẳng cấp, của trải nghiệm trong mơ và sự bùng nổ về thương mại.

Thủy cung bảo tồn cá heo ở Hòn Thơm

Ngoài những kiệt tác kiến trúc mang giá trị biểu tượng và chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa, Hòn Thơm còn sở hữu vô vàn giá trị khác biệt định vị nên gu tận hưởng của giới siêu giàu trên khắp thế giới. Dưới bàn tay kiến tạo của Sun Group, khi hoàn thành, Đảo Thiên Đường Hòn Thơm đủ sức sánh ngang với những thiên đường nơi hạ giới nổi tiếng như Bora Bora, Mustique, Monaco…

Không chỉ đem đến một thiên đường trải nghiệm xứng tầm thượng lưu cho du khách, như bơi cùng cá heo, mua sắm hàng hiệu, thưởng thức lễ hội và ẩm thực tinh hoa, Hon Thom Paradise Island còn mang lại cơ hội sở hữu “tấm vé” quý giá trở thành cư dân VVIP trên hòn đảo đẹp như mơ, nơi hạnh phúc bất tận như những mùa xuân vĩnh cửu.

Cơ hội đang đến gần với sự xuất hiện của dòng shophouse vịnh du thuyền mang phong cách Santorini vào tháng 4 tới. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đơn vị phân phối chính thức siêu tổ hợp Giải Trí – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư Hon Thom Paradise Island.

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.