Chọn cho mình hướng đi tôn trọng những giá trị của thiên nhiên, Sun Secret Valley phát triển xoay quanh việc lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo và hướng đến những chủ nhân đồng điệu trong cách thưởng thức cuộc sống.

Nhiều khách hàng nhầm tưởng khu bất động sản đang khởi công ngay bên cạnh Grand World cũng thuộc chung tổ hợp Phu Quoc United Center. Thực tế, đây là 2 tổ hợp có 2 tính chất hoàn toàn khác nhau.

Grand World nói riêng và Phú Quốc United Center nói chung là tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng 5 sao đại chúng do Tập đoàn Vin Group cùng các đối tác phát triển, chú trọng đến độ đa dạng trong trải nghiệm với giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn mọi tệp khách hàng khi du lịch tới Phú Quốc, đặc biệt là khách trẻ, gia đình ngân sách giới hạn vẫn có thể tìm thấy trọn vẹn trải nghiệm cho kỳ nghỉ của mình tại Đảo Ngọc.

Sun Secret Valley Bãi Dài

Ngược lại, Sun Secret Valley và resort Crowne Plaza Starbay Phu Quoc có vẻ kín tiếng khi nép mình giữa những tán cây và dường như chỉ bầu bạn với biển cả. Từ chân đồi của rừng nguyên sinh kéo dài ra đến mặt biển Bãi Dài, tổ hợp Sun Secret Valley giữ lại 2 vẻ đặc trưng quý giá của đảo Ngọc: rừng vàng, biển bạc.

Với quy mô 103 hecta ôm theo mặt biển, Sun Secret Valley không hướng đến phân khúc khách phổ thông lưu trú ngắn ngày. Chọn cho mình hướng đi tôn trọng những giá trị của thiên nhiên, tổ hợp này phát triển xoay quanh việc lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo và hướng đến những chủ nhân đồng điệu trong cách thưởng thức cuộc sống.

Giai đoạn 1 của tổ hợp được giới thiệu ra thị trường gồm những bất động sản ngay trực diện mặt biển Bãi Dài, lấy ưu thế của biển làm giá trị độc tôn. Loại hình Beach villa gồm các biệt thự biển thiết kế hiện đại, mở rộng các ô cửa sổ để đón gió biển, từng biệt thự có sân vườn rộng, kết nối nhanh đến bãi biển Bãi Dài.

Beach Villa

Hay những ai tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng tại biển Bãi Dài nhưng đồng thời muốn duy trì ngành kinh doanh sở trường của mình, như 1 phòng tranh, trưng bày bộ sưu tập yêu thích, hay một văn phòng giao dịch đại diện của doanh nghiệp thì hoàn toàn có thể lựa chọn những tuyến đường hướng biển trục Avenue, với đặt trưng mặt tiền rộng, diện tích lớn, nằm liên kế nhau tạo nên sự nhộn nhịp của con người giữa khoảng xanh của thiên nhiên và biển cả.

3 dòng sản phẩm chủ đạo trong giai đoạn 1 sát biển Bãi Dài gồm:

  • Villa song lập 12 x 24 m, xây dựng 3 tầng, sát bên cạnh khách sạn Crowne.
  • Retail villa 15 x 15 m, xây dựng 3 tầng, đặc điểm mặt tiền rộng rất dễ làm những công năng kết hợp như nghỉ dưỡng và phòng trưng bày, phòng tiếp khách của một số mặt hàng đặc trưng cho du lịch.
  • Townhouse trên các trục đường hướng biển: 7.5 x 20 m, xây dựng 4 – 5 tầng, đặc biệt đều nằm trên các trục đường dạo bộ để nối ra biển nên vừa có cảnh quan đẹp, vừa là sự chuyển tiếp giữa không gian sôi động của United Center. Đây là những bất động sản thích hợp với chủ nhân có phong cách trẻ trung, hiện đại, thích sự phóng khoáng nhưng không xô bồ.

Phố biển năng động

Khác với 80% diện tích đã phát triển ở Bãi Dài là tập trung vào sự nhộn nhịp, sôi động của vui chơi giải trí, đến với 20% diện tích còn lại của Sun Secret Valley, chủ nhân sẽ đón nhận trọn trải nghiệm hòa mình vào sự thư thái của những làn gió biển mát lành, của rừng cổ thụ nguyên sinh ngàn năm tuổi. Đó là giá trị dài lâu mà những người giàu có, thành đạt trong xã hội luôn hướng đến: không chỉ giàu có về vật chất, mà còn giàu có về gu thưởng thức và sở hữu những giá trị được lưu giữ nghìn năm không thay đổi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang