Mrs.Duy, một cô nhân viên Sales Vật liệu xây dựng, chị là người phụ nữ đầy bản lĩnh, quyết đoán, tự tin với mọi vấn đề trong cuộc sống, chị kết thúc công việc để sinh em bé. Sau hai năm rưỡi ở nhà chăm con chị quyết định đi làm lại, phần vì kẹt tài chính, không muốn nhờ vã gia đình, nhưng quan trọng là chị không biết phải bắt đầu từ đâu. Ngay lúc này, chị được một người bạn thân làm bên BĐS giới thiệu vào Nhà Đại Phát chị vừa mừng vừa lo, mừng vì đã có công việc mới, nhưng lại rất lo lắng bởi trước đây chị nghe nhiều thông tin tiêu cực về BĐS, chị nghĩ ngành này rất phức tạp và rất nhiều khó khăn. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu như: Data ở đâu mà gọi? Khách hàng kiếm đâu ra? Tìm khách như thế nào? Kết nối khách ra sao? Càng nghĩ chị càng thêm nản và chị dự tính là sẽ không đi phỏng vấn.

Cuối cùng, vì không muốn phụ lòng người bạn nhiệt tình, chị đánh cược với bản thân để cố gắng “nếu trong 03 tháng bán được thì sẽ tiếp tục, không bán được thì sẽ nghỉ”.

Khi vào công ty là chị đã 27 tuổi nên chị rất ấn tượng bởi cách các đồng nghiệp trẻ nói về kiến thức bất động sản mà với chị lúc này chỉ là trang giấy trắng. Các bạn nắm kiến thức vững, tiếp thu tốt chỉ trong thời gian ngắn theo đuổi nghề, chị tưởng chừng như các bạn đã có 2 – 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản vậy.

Chính điều này làm chị tự ti và hoài nghi về bản thân mình rất nhiều như: rằng mình lớn tuổi liệu mình có khả năng để tiếp thu kiến thức nhanh và nhạy bén hay không, mình có gia đình, có con nhỏ thì liệu có thời gian để chuyên tâm cho công việc hay không? Liệu mình có tinh tế nhẫn nại như các bạn trẻ hay không? Rất nhiều câu hỏi nhỏ cứ vang vang lên trong đầu.

Cho đến một hôm, công ty phát hoa hồng bằng tiền mặt cho nhân viên, thấy các bạn được cầm sấp tiền mặt dày đến nửa gang tay, “Wow, hoa hồng trăm triệu là có thật”. Lúc này trong lòng chị bắt đầu nhen nhóm ngọn lửa và nghiêm túc nghĩ về BĐS.

Đặc biệt, anh TGĐ chia sẻ  rằng “Bản chất con người sinh ra là sale” và “Ai cũng có thể làm Sales bất động sản, nếu bạn muốn”. Chị như được tiếp động lực để thắp sáng ngọn đèn cho bản thân mình và quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu một dự án mà chị tin rằng đó sẽ là bước chạm thành công đầu tiên trên con đường bất động sản mà mình đã chọn lựa. Dự án Cocobay là lựa chọn đầu tiên của chị với dòng sản phẩm có giá từ 1 – 2 tỷ/căn và chị dồn mọi sự cố gắng cho dự án này để tiếp thu kiến thức, master hết dự án và tích luỹ kinh nghiệm trong tất cả các cuộc gặp gỡ khách hàng.

Kể từ tháng 03/2016 là những ngày đầu làm quen với bất động sản cho tới tháng 12/2016 chị đã găp rất nhiều khách hàng dĩ nhiên cũng rất nhiều lần thất bại nhưng kết quả đã không phụ sự cố gắng, chị bán được 5 căn Condotel có giá trị 1-2 tỷ/căn. Cứ mỗi lần khách từ chối chị lại tìm hiểu nguyên nhân để rút kinh nghiệm, lâu dần hình thành những kỹ năng cần thiết cho cả một quá trình làm Sale sau này.  Và kết quả sau 9 tháng nỗ lực, chị đạt 99 triệu – con số đẹp bắt đầu cho những hành trình mới.

Nhờ thành công ban đầu ở năm 2016, chị có quyết tâm hơn và đầy tự tin để đặt mục tiêu đạt 300 triệu vào 2017. Để có được những con số mơ ước, chị tìm đến các dự án phân khúc cao, trong đó có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư SunGroup. Nghĩ đến đây chị khựng lại, sản phẩm cao cấp của SunGroup, hoa hồng nhiều nhưng đổi lại thì phân khúc khách hàng rất khó tiếp cận.

Một lần nữa chị lại mất tự tin, nói đúng hơn là chị không đủ niềm tin để bắt đầu với dòng sản phẩm này. Lúc đó chị PGĐ đã nói một câu mà làm chị suy nghĩ rất nhiều : “Không gì là không thể, chị biết và chị tin em làm được“, câu nói chân thành đó như tiếp thêm động lực và lúc này chính chị đã đặt ngược lại câu hỏi cho bản thân mình “Tại sao chị PGĐ tin vào khả năng của mình mà mình lại không tin vào bản thân”, được tiếp thêm lửa, chị quyết tâm xây dựng ước mơ với các dự án của Chủ đầu tư SunGroup.

Qua bao ngày cố gắng tìm tòi, học hỏi, đúc kết từ các buổi training của công ty, chị đã áp dụng thành công, chị bén duyên 3 căn Condotel trị giá 2- 5 tỷ/căn trong vòng 2 ngày liên tục, và trong một tháng chị chốt đến 4 căn shophouse có gía tri hơn 10 tỷ/ căn của Chủ đầu tư SunGroup. Ở năm 2017 vừa qua, chị bán tổng 32 căn và đây là năm cực kì bùng nổ, hầu như một tháng trung bình chị bán được 3 căn và có tháng thì 5 căn 6 căn, với doanh thu trung bình tầm 100tr/tháng. Tiếp tục giữ lửa, cố gắng trao dồi kiến thức sản phẩm, kiến thức thị trường, cố gắng làm để đạt mục tiêu và chị không nghĩ cuối năm chị đạt gần 1 TỶ đồng gấp 03 lần mục tiêu đặt ra và gấp 10 lần doanh thu năm 2016 của chị.

Vượt qua bao thử thách, rồi đạt được mục tiêu của chính mình, chị càng tự tin, càng quyết tâm muốn chinh phục nhiều đỉnh cao hơn, chinh phục các sản phẩm có giá trị hai mấy ba mấy tỷ của Chủ đầu tư SunGroup vào năm 2018. Rồi chị cũng làm được, căn biệt thự đầu tiên của Chủ đầu tư SunGroup chị bán được là 35 tỷ, sau đó hầu như tháng nào chị cũng chốt được 01 sản phẩm của Sun Group với giá trị hai mấy tỷ/căn. Gần đây nhất chị đã chinh phục được giá trị 43 tỷ cho một căn Biệt thự sát biển .

Từ một cô gái định kiến về BĐS, ko thích BĐS, Ms.Duy đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả chị ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến, còn bạn thì sao?

Từ một cô gái định kiến về BĐS, ko thích BĐS, Mrs.Duy đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả chị ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến, còn bạn thì sao?

Giờ đây, công việc Sales BĐS với chị không chỉ là vấn đề tài chính mà còn là đam mê và chị muốn chinh phục đỉnh cao của chính bản thân mình. Đến thời điểm này câu nói của TGĐ thực sự rất đúng “Chỉ có ngành Sales BĐS mới đem lại cho mình biểu đồ doanh thu cấp số nhân”. Chị cho hay, nếu không làm sales BĐS, không vào NHÀ ĐẠI PHÁT, chị không tìm được mục tiêu của mình, trong vòng 2 năm rưỡi chị sẽ không bao giờ đạt được những thành công như hiện tại. Hai năm rưỡi ở Nhà Đại Phát, giúp chị hiểu ra rất nhiều điều như:

Biểu đồ cấp số nhân là gì?
Cách thay đổi inside để phát triển cá nhân là như thế nào?
Câu nói của anh TGĐ “Tài chính không phải để mưu sinh qua ngày mà dùng để mua cảm giác hạnh phúc” là gì ?
Chị tìm ra mục tiêu sống cho bản thân, chính là:

  • Mua cuộc sống chất lượng hơn cho con gái.
  • Mua sự yêu thương nhiều hơn khi đã thật sự cảm thông cho nhau.
  • Mua cảm xúc tự hào cho ba mẹ.
  • Mua cảm giác mạo hiểm khi tập tành đầu tư một cái gì đó.
  • Và cuối cùng đó là mua thành công sự tự ti khi chị phát hiện ra bản thân mình giỏi hơn mình nghĩ rất nhiều.

Từ một cô gái định kiến về BĐS, không thích BĐS, Mrs.Duy đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả chị ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến, còn bạn thì sao?
Bạn đã tìm thấy mục tiêu, định hướng và bạn đã khai phá hết năng lực của chính bạn chưa?

NHÀ ĐẠI PHÁT – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group, luôn chào đón và sẵn sàng giúp bạn thực hiện đúng giấc mơ của mình.

:::: Mọi thông tin liên hệ để tham gia ứng tuyển vị trí CHUYÊN VIÊN KINH DOANH :::

Phone: 0902.704.028 (Ms.Trinh)

Email: hr.nhadaiphat@gmail.com