Vào ngày 27/10 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện giới thiệu “HỆ SINH THÁI NAM PHÚ QUỐC”. Sự kiện đã thu hút rất đông sự quan tâm của các nhà đầu tư ở Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh.

Trong sự kiện lần, tập đoàn Sun Group đã xâu chuỗi toàn bộ dự án ở Nam Phú Quốc. Không những thế, khách hàng còn được thông tin về tiến độ của các dự án, lý do tập đoàn Sun Group xây dựng các dự án ở đây,….. Trong sự kiện lần này, khách hàng mua trực tiếp tại sự kiện sẽ nhận được các voucher từ 200 triệu đến 500 triệu đồng, tùy từng dự án, ngoài ra các quý khách hàng còn được tặng 1 lượng vàng.

Có mặt trong sự kiên lần này CEO NHÀ ĐẠI PHÁT : Hoàng Đức Dũng- đã phát biểu : ” diện mạo Nam Phú Quốc đang thay đổi theo từng ngày, nhờ sự đầu tư, quy hoạch và xây dựng đồng bộ của tập đoàn Sun Group, đã biến Nam Phú Quốc trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam. Không những thế, chỉ trong vài  năm nữa, các nhà đầu tư sẽ thu lại được quả ngọt khi đầu tư ở Nam Phú Quốc”.

NHÀ ĐẠI PHÁT- đại lý bất động sản dẫn đầu trong nữa đầu năm 2019, đại lý phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Sun Group ở Nam Phú Quốc.

Hotline : 0911.068.068
Websitenhadaiphat.com