Ngày 24/03/2019 Nhà Đại Phát tham dự sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư Nam Phú Quốc tại Gem Center do Sun Group tổ chức. Sự kiện thu hút đông đảo quý khách hàng và các đại lý của chủ đầu tư Sun Group.

Sự kiện mở màn ấn tượng với phần trình diễn múa đương đại kết hợp nhảy sôi động mang đến thông điệp của một giai điệu tươi trẻ sôi nỗi nhưng vẫn đầy đẳng cấp. Trong chương trình đại diện CĐT mở ra định hướng của Sun Group tại Nam Đảo ngọc sẵn sàng chào đón những nhà đầu tư sành sỏi, nắm bắt cơ hội.

Nhà Đại Phát tham dự sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư Nam Phú Quốc "Chạm tới âm thanh Biển Ngọc"

Nhà Đại Phát tham dự sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư Nam Phú Quốc “Chạm tới âm thanh Biển Ngọc”

Để khách hàng hiểu rõ hơn về cơ hội lớn hiện tại khi đầu tư vào Nam Phú Quốc, ông Hoàng Đức Dũng – Giám Đốc công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – đơn vị phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Không lâu nữa, Nam Phú Quốc sẽ tiếp tục khiến du khách bất ngờ bởi một Bãi Kem với những khu phố mua sắm sôi động. Chỉ cần 20 phút di chuyển từ sân bay Phú Quốc về phía Nam, du khách sẽ đến quần thể Bãi Kem với khu mua sắm Boutique Shophouse Melodia nằm ở vị trí cửa ngõ. Tất cả hứa hẹn mang đến cho Phú Quốc một diện mạo mới – không chỉ để nghỉ dưỡng hay tổ chức tiệc cưới xa xỉ, mà còn đem đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí hấp dẫn như một Bali, Sentosa, hay Hawaii thực thụ”

Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc - Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát chia sẻ các phân tích thị trường

Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc – Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát chia sẻ các phân tích thị trường

Ngoài việc đưa ra các phân tích giá trị về việc đầu tư vào các sản phầm ở Nam Phú Quốc, chương trình còn công bố chính sách bán hàng ấn tương của chủ đầu tư cho dự án Boutique Shophouse Melodia và biệt thự Bãi Kem trong tổ hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng Bãi Kem

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://nhadaiphat.com