Sở hữu second home tại Phú Quốc sẽ giúp hiện thức hoá giấc mơ của giới nhà giàu Việt về chuẩn sống wellness cũng như là một cách thức khẳng định đẳng cấp xã hội đầy tinh tế.

Đối với giới nhà giàu, giờ đây mối quan tâm lớn nhất của họ là chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Đồng thời họ cũng đòi hỏi nhiều hơn ở tính chủ động tận hưởng và cá nhân hoá không gian sử dụng.

Tiện ích xứng tầm

Second home phải đề cao tính cá nhân hoá cùng dịch vụ xứng tầm để chăm sóc sức khoẻ

Khi đầu tư vào các loại hình chia sẻ lợi nhuận như vài năm trước, họ cảm thấy chưa thoả mãn được nhu cầu hưởng thụ cá nhân. Bởi lúc có nhu cầu sử dụng thì có thể ngôi nhà đang được cho thuê, hoặc vào những mùa cao điểm, thủ tục book phòng có thể phải tranh thủ trước hàng tháng trời. Và lẽ tất nhiên, khi đang vận hành cho thuê, gia chủ không có cách nào bày trí căn nhà theo sở thích cá nhân mình mà phải tuân thủ những chuẩn mực chung.

Không những thế, đại dịch trên toàn cầu suốt 2 năm qua đã góp phần gia tăng mạnh mẽ nhu cầu được “cách ly xa xỉ” ở bộ phận người giàu có. Họ muốn sống, nghỉ dưỡng tại những nơi biệt lập, an toàn để có thể tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất.

Căn nhà hoàn hảo giữa thiên nhiên

Căn nhà hoàn hảo giữa thiên nhiên trong lành, cảnh sắc trác tuyệt bên bờ Bãi Kem Nam Phú Quốc

Nơi nào đáp ứng được sự chủ động, tự do, tự chủ bằng ngay chính trong căn nhà của mình? Và nơi nào hội đủ những chuẩn sống thời thượng, với thiên nhiên trong lành, cảnh quan trác tuyệt, dịch vụ xứng tầm để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu?

Phú Quốc – hòn đảo xinh đẹp, trong lành với hàng chục nghìn ha rừng nguyên sinh, bốn bề là biển cả, có hệ động thực vật trù phú, với đầy đủ hạ tầng, kết nối thông tin liên lạc thuận tiện, dịch vụ và tiện ích sống đầy đủ tiện nghi, được International Living bình chọn là Top 15 đảo nghỉ hưu tốt nhất thế giới.

Second home tại Bãi Kem

Thức giấc giữa 3 tầng thiên nhiên tại second home bãi Kem

Ngay tại bãi Kem Nam Phú Quốc – top bãi biển đẹp nhất hành tinh đang đón chờ dòng biệt thự second home mang phong cách nhiệt đới đầy sức hút. Sở hữu second home tại Phú Quốc sẽ giúp hiện thức hoá ước mơ của những nhà giàu Việt cũng như là một cách thức khẳng định đẳng cấp xã hội của các gia chủ sành điệu.

Thiết kế nội thất theo phong cách riêng

Tự tay thiết kế không gian sống theo phong cách riêng

Thổi bừng không gian sống bằng những thiết kế đậm chất cá nhân: Thể hiện cái tôi đầy cá tính khi tự tay thiết kế, bày trí và chăm chút mỗi góc không gian riêng của căn nhà.

Thỏa sức chill cùng bạn bè tại chính căn biệt thự của mình: không lo giới hạn không gian, thời gian, thoả sức tiệc tùng và chill cực “chất” cùng với bạn bè

Hay dễ dàng điều hành công việc từ xa mà vẫn tận hưởng được đủ đầy những trải nghiệm của không gian sống wellness giữa lòng phố biển.

Tận hưởng bầu không khí trong lành khi thức dậy giữa tiếng vẫy của mênh mông rừng nguyên sinh hay mùi gió biển tinh khôi đầy sinh khí.

Tự do tận hưởng

Chủ động tận hưởng và chill hết mình cùng bạn bè

Sở hữu second home tại Phú Quốc giúp bạn thỏa sức tận hưởng đảo thiên đường theo cách của riêng mình.

Written by:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.