Tọa đàm “Săn tìm bảo vật giới đầu tư” do chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang – Tập đoàn KDI Holdings tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12/6 vừa qua, giới đầu tư không chỉ được chiêm ngưỡng dinh thự Signature – một sản phẩm hiếm hoi tiên phong cho phân khúc bất động sản siêu sang mà còn có cơ hội lắng nghe và nắm bắt quỹ đạo đầu tư mới đang dần hình thành…

Một quỹ đạo đầu tư mới đang dần được hình thành, rời bỏ những khu vực quá nóng, để tìm đến những vùng đất tiềm năng có nhiều câu chuyện vĩ mô đang được chờ đón; hay “nền kinh tế tỷ phú” mà ở đó khách hàng hướng đến những sản phẩm có giá trị vượt trội “đắt xắt ra miếng” với hệ số an toàn và sinh lời cao trong trung, dài hạn… là những thông tin tại sự kiện tọa đàm “Săn tìm bảo vật của giới đầu tư” được tổ chức sáng 12/6 vừa qua.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư cũng chia sẻ chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng, cho khoản vay 65% khi khách hàng mua dinh thự Signature – Gran Meliá Nha Trang từ 13/6/2022.

Tọa đàm “Săn tìm bảo vật giới đầu tư” do chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang – Tập đoàn KDI Holdings tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12/6 vừa qua, giới đầu tư không chỉ được chiêm ngưỡng dinh thự Signature – một sản phẩm hiếm hoi tiên phong cho phân khúc bất động sản siêu sang mà còn có cơ hội lắng nghe và nắm bắt quỹ đạo đầu tư mới đang dần hình thành, cũng như đón đầu nền kinh tế tỷ phú đang lan về Việt Nam nhằm hội nhập với nhu cầu đầu tư, trải nghiệm của giới siêu giàu toàn cầu.

Đại diện đại lý phân phối chính thức dự án Gran Meliá Nha Trang tại Miền Bắc chia sẻ về sản phẩm.
Đại diện đại lý phân phối chính thức dự án Gran Meliá Nha Trang tại Miền Bắc chia sẻ về sản phẩm.

Trong tọa đàm, PGS – Tiến sĩ kinh tế Trần Đình Thiên cho rằng các nhà đầu tư sở hữu “tầm nhìn đại bàng” nên chuyển hướng về các thị trường còn chưa quá nóng và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng như Nha Trang. Tiến sĩ cũng nhận định rằng nhà nước sẽ quan tâm và đầu tư vào ngành hàng không và ngành du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng nhằm thúc đẩy tốc độ tái tạo của nền du lịch nước nhà.

PGS - TS Trần Đình Thiên chia sẻ tại sự kiện.
PGS – TS Trần Đình Thiên chia sẻ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, thông tin Khánh Hoà lên thành phố trực thuộc Trung Ương vào 2030 cùng quy hoạch Bắc Nha Trang trở thành điểm thử nghiệm đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa, mang lại nhiều cơ hội phát triển du lịch lớn. Vị trí nằm giữa tam giác vàng: sân bay, trung tâm Trần Phú chỉ cách có 10 phút di chuyển và Bắc Vân Phong.

Tỉnh Khánh Hòa cũng chủ động quy hoạch Bắc Trần Phú thành trung tâm du lịch thượng lưu mới với các sản phẩm du lịch cao cấp, quốc tế phục vụ khách Âu, khách Nhật… bên cạnh khu Trần Phú tiếp tục đón tiếp khách hàng truyền thống và bình dân hơn như khách nội địa, khách Hàn, Trung… Điều này giống như một hấp lực để thu hút nhiều hơn nữa và mang lại cơ hội sinh lời mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

Từ góc nhìn của một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, bà Phạm Thị Hoàng Nhung cho biết: “Thị trường bất động sản đang bắt đầu cơ chế “thanh lọc” các dự án quá nóng và chủ đầu tư có năng lực yếu kém. Không nằm ngoài quỹ đạo đầu tư mới nhắm đến các dự án có hệ số sinh lời và an toàn cao trong trung và dài hạn, Gran Meliá Nha Trang là một điểm sáng của thi trường 2022 nhờ năng lực triển khai uy tín của hệ sinh thái các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và thế giới cùng câu chuyện vĩ mô triển vọng trong khi đơn giá đặc biệt hợp lý chỉ từ trên 100 triệu VNĐ/m2 cho vị trí sát biển và nội thất cao cấp”.

Với tầm nhìn dài hạn, các nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội này để tích lũy những tài sản và công cụ đầu tư đắt giá. Một trong những xu hướng không thể bỏ qua là sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú trên thế giới và Việt Nam khi hàng loạt các thương hiệu siêu sang thắng lớn trên toàn cầu: Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars đã đạt được doanh số bán hàng cho quý 1 cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 116 năm.

Theo SuperYatch Times, số lượng siêu du thuyền tính đến 10/2021 đã tăng 60% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès cũng chỉ ra rằng doanh thu hợp nhất của tập đoàn tăng tới 77%… Trong khi đó, Việt Nam cũng được Knight Frank nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh thứ 3 thế giới.

Theo bà Đậu Thị Như Linh, hơn ai hết, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc bản và khan hiếm của một món hàng hiệu, nếu biết chi tiêu đúng thời điểm và đúng chỗ thì giá trị của sản phẩm siêu sang còn tăng nhanh hơn bất kỳ một kênh đầu tư tích sản nào. Bà cũng nhấn mạnh, với sự đầu tư “mạnh tay” của KDI Holdings khi hợp tác với tổng thầu Hyundai E&C, “ông hoàng nội thất Italia” – Minotti, dịch vụ thượng hạng của Gran Meliá Hotels & Resorts…, Gran Meliá Nha Trang sẽ không chỉ là sản phẩm bất động sản siêu sang hiếm hoi trên thị trường đủ “tầm” để đón đầu nền kinh tế tỷ phú mà còn mang lại trải nghiệm chất lượng sống thượng hạng, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Với thị trường bất động sản còn non trẻ như Việt Nam, những chia sẻ về kinh nghiệm từ thị trường quốc tế và đánh giá sát sao với thực tế trong buổi tọa đàm sẽ là những thông tin tham khảo vô cùng giá trị dành cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy, với xu hướng tất yếu của nền kinh tế tỷ đô tại Việt Nam, nơi giới siêu giàu có cơ hội tích lũy tài sản đặc biệt chất lượng với tầm nhìn dài hạn về giá trị vượt trội, dinh thự đắt giá Signature sở hữu vị trí tam bảo “lưng tựa núi biếc – mặt hướng biển xanh – trung tâm thành phố” sẽ là tâm điểm của một quỹ đạo đầu tư mới đang hình thành.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn KDI Holding

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

Email: Info@nhadaiphat.com