Nằm tại tâm mạch của kinh đô giải trí Nam Phú Quốc, shophouse trực diện biển The Center sở hữu tiềm năng kinh doanh không giới hạn được nhà đầu tư cực kỳ săn đón. Cùng Nhà Đại Phát cập nhật chính sách bán hàng shophouse The Center tháng 01/2022.

Sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt vốn chỉ dành phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp, The Center trở thành shophouse sườn đồi nhìn trực diện biển đầu tiên và duy nhất trên thị trường, nằm giữa trung tâm của điểm đến hàng đầu Nam Phú Quốc. Mang kiến trúc Taormina cùng nghệ thuật Theming mặt ngoài kỳ công, The Center là tài sản vô cùng giá trị bởi định vị là loại BĐS chuẩn gu tìm kiếm của giới nhà giàu trên thế giới.

The Center Tháng 01/2022

Kiến trúc tinh xảo tại thị trấn Địa Trung Hải

Nếu tầm view nhìn biển trực diện mang đến lợi thế khai thác kinh doanh hoàng hôn 365 ngày thì The Center còn được thiết kế có chủ đích với 5 tầng cao sở hữu 2 – 3 mặt tiền cực kỳ rộng thoáng, cửa chính tràn mặt tiền và cửa sổ vòm cung nghệ thuật. Tại đây, chủ căn shophouse có thể kết hợp kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ trong cùng một căn hoặc kết hợp cặp căn để có quy mô lý tưởng cho kinh doanh lưu trú.

Đối với các căn góc, do đặc thù sở hữu độ tiếp cận lớn, độ nhận diện thương hiệu cao nên chủ đầu tư thường bán theo cặp căn để đáp ứng nhu kinh doanh khách sạn, nhà hàng ẩm thực cần quy mô đủ lớn của nhà đầu tư. Không chỉ đón trọn lưu lượng khách tới trải nghiệm thị trấn Địa Trung Hải, The Center còn là nơi cung cấp dịch vụ cho cư dân tại hơn 1.300 căn hộ tầng cao bên trên.

Tầm view đắt giá

Sở hữu tầm view cực kỳ đắt giá

Chính sách bán hàng shophouse The Center tháng 01/2022 cập nhật tới nhà đầu tư những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Chiết khấu 9% trừ trực tiếp vào giá bán khi khách hàng không sử dụng đòn bẩy tài chính.
 • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 10%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
 • Hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn shophouse.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
 • Ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng.
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Miễn phí dịch vụ quản lý trong 5 năm.
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết.
 • Chiết khấu 0.5% khi khách hàng giới thiệu khách mới.
 • Chiết khấu 1% cho các ngành hàng phát triển điểm đến.
 • Tặng gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Đáng chú ý, The Center là dòng shophouse sát biển có pháp lý sở hữu lâu dài hiếm có trên thị trường, mang tới cho BĐS giá trị truyền đời vốn được nhà đầu tư cực kỳ yêu chuộng. Đây cũng là bảo chứng cho giá trị gia tăng bền vững của shophouse trung tâm kinh đô du lịch.

Vị trí tâm mạch

Nằm tại tâm mạch của thủ phủ du lịch Phú Quốc

Nằm tại tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải, kết nối trực tiếp với các công trình biểu tượng và đón trọn lưu lượng du khách khổng lồ tới tham quan, trải nghiệm, shophouse The Center là dòng BĐS đầu tư viên mãn trên thị trường Phú Quốc. Với chính sách bán hàng của shophouse The Center tháng 01/2022, đây là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu ngay những suất cuối cùng nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.