Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là tổ hợp Condotel cao cấp toạ lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Khem phía Nam đảo Phú Quốc. Dự án này nằm ngay sát chuỗi các dự án của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc như: Premier Village Phu Quoc Resort, J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa,…

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có quy mô hơn 4 ha, bao gồm 5 block có độ cao khác nhau với hơn 500 căn hộ nghỉ dưỡng với các loại hình đa dạng được đầu tư và xây dựng đúng chuẩn quốc tế. Căn hộ Studio có diện tích tối thiểu 45m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 69m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 96 – 142,7m2, căn hộ 3 phòng ngủ 168.05 m2, căn hộ Duplex 172,74 m2 và căn hộ Penthouse 256,45- 530,89m2.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh với phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn. Những căn penthouse có bể bơi riêng cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

Tại đây có đầy đủ các tiện ích với hệ thống nhà hàng quốc tế, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club hiện đại, bể bơi tràn bờ 5000 m2 nhiều cao độ và khối nhà tiện ích 12 tầng độc đáo hướng biển. Hệ thống phòng gym, spa, khu dành riêng cho trẻ em, không gian giải trí tại Pool Bar, không gian riêng tư tại Business Center và thư viện…

Tiện ích của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với tổng vốn đầu tư 2.135 tỷ đồng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Thông tin nhanh dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Dự án: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Tổng diện tích xây dựng: 4 ha
Vị trí: Bãi Khem, Trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang Tổng vốn đầu tư: 2.135 tỷ đồng
Loại hình: Căn hộ, Condotel Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group Năm hoàn thành: Năm 2017

 

Hiện tại, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã được khai trương và đi vào hoạt động, đây là điểm thu hút của Bãi Kem trên bản đồ du lịch Phú Quốc.

Hình ảnh hiện tại của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay