Chuẩn sống wellness lên ngôi, hãy cùng Nhà Đại Phát đón chờ dòng BĐS mang phong cách tropical giữa 3 tầng thiên nhiên Thành Phố Đảo.

Thức giấc giữa một căn phòng trang nhã, nằm giữa thiên nhiên xanh ngát, trong lành cùng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi, hiện đại chính là giấc mơ của hàng triệu người, cũng là cách tự thưởng xứng đáng cho những gia đình yêu lối sống wellness giữa thiên nhiên, món quà sức khỏe quý giá dành tặng cho người thân, gia đình và cho chính mình.

chuẩn sống wellness

Giờ đây, ước mơ đó đang từng ngày được hiện thực hoá bởi sự xuất hiện của dòng BĐS mang phong cách tropical giữa lòng Phú Quốc, hứa hẹn đem tới cho giới nhà giàu Việt một chuẩn sống wellness living đúng nghĩa.

Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp với hơn 150km đường bờ biển cát trắng mịn bao quanh, ôm lấy một hệ sinh thái phong phú mà trong đó bao phủ bởi 37.000 ha rừng. Được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Phú Quốc với đặc trưng chiếm hơn 60% diện tích rừng, trở thành một đô thị Đảo vô cùng khác biệt và hiếm có.

Không chỉ mang ưu thế vượt trội về thiên nhiên và môi trường cực trong lành, Phú Quốc còn là một đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng một hệ sinh thái du lịch quy mô, có quần thế dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế mang tới cho cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Từ đó, giữa 3 tầng thiên nhiên của vườn cây xanh mướt, của rừng nguyên sinh bạt ngàn cùng biển trời xanh thẫm, dòng BĐS mang phong cách tropical Nam Phú Quốc đem tới cho vị chủ nhân món quà sức khoẻ vô giá, với những trải nghiệm độc đáo như tập yoga giữa rừng, thiền trong vườn hay ngắm biển tại nhà.

sống giữa rừng nguyên sinh

Trở thành chủ nhân của dòng BĐS phong cách nhiệt đới, để được thức giấc giữa bầu không khí trong lành nơi thiên nhiên bao phủ bởi hơn 60% rừng nguyên sinh, đắm mình trong những mảng xanh của hơn 37 nghìn ha rừng nhưng vẫn đầy đủ tiện ích, đầy đủ dịch vụ để thưởng thức cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Cùng Nhà Đại Phát đón chờ và cập nhật tin tức mới nhất từ dự án:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.