Ngày 07/09, tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Sun Grand City New An Thoi. Tại khách sạn Intercontinental Saigon số 82 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1. 

Sun Grand City New An Thoi, là dự án trong điểm trong năm 2019 của tập đoàn Sun Group. Với sự đầu tư  và quy hoạch đồng bộ cho toàn bộ Nam Phú Quốc. Tập đoàn Sun Group đã dần khẳng định vị thế quan trong và tầm nhìn phát triển của mình đối với sự phát triển của Phú Quốc nói chung và Nam Phú Quốc nói riêng. 

Với vị trí trung tâm đỉnh cao, kết nối đa chiều, dự án đã thu hút rất đông những nhà đầu tư trong và ngoài TP.HCM đến tham dự. Cũng trong buổi lễ này, NHÀ ĐẠI PHÁT – đại lý dẫn đầu 6 tháng đầu năm của tập đoàn Sun Group, cũng đã bùng nổ giao dịch trong sự kiện lần này.

Xin chúc mừng các anh/ chị Bảo Vy, Cẩm Tú, Thanh Phượng, Thu Sang, Minh Sơn, Mỹ Dung,… đã có giao dịch trong sự kiện lần này. Với sự nhiệt huyết và máu lửa của các chiến binh NHÀ ĐẠI PHÁT đã tạo ra sự bùng nổ giao dịch trong sự kiện lần này.

Với sứ mệnh và mục tiêu của mình, NHÀ ĐẠI PHÁT tiếp tục mang đến sự giàu có và hạnh phúc cho mỗi nhân viên, không những thế còn mang đến các sản phẩm chất lượng đến tay các nhà đầu tư và các quý khách hàng của công ty.

Nhà Đại Phát tự hào là đơn vị phân phối chính thức của dự án Sun Grand City New An Thoi. Đối tác chiến lượt phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group

http://cafef.vn/nha-dai-phat-tro-thanh-dai-ly-phan-phoi-chinh-thuc-du-an-sun-grand-city-new-an-thoi-20190805110902867.chn

Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thư mời tham gia.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911 068 068

Website: www.nhadaiphat.com