Cùng khám phá hợp phần trung tâm giải trí Sun Festival Avenue qua đó cập nhật chính sách bán hàng shophouse Hòn Thơm Paradise Walk tháng 01/2023.

Là hợp phần chiếm vị trí trung tâm của đảo thiên đường Hòn Thơm, Sun Festival Avenue đem đến sắc màu giải trí sôi động khi quy tụ khu giải trí Sun World gồm các phân khu chủ đề với đa dạng trò chơi mạo hiểm hiện đại, Làng Cướp Biển và nhà hát Hòn Thơm.

Hợp phần Sun Festival Avenue

Không chỉ bắt nguồn từ ga đến của cáp treo vượt biển, Sun Festival Avenue còn sở hữu trục đại lộ lớn nhất đảo kết nối 2 vịnh du thuyền tại bờ Đông và bờ Tây, đón trọn mọi luồng du khách đến đảo trải nghiệm.

Để kiến tạo nên một hợp phần trung tâm bề thế, Sun Group đã bắt tay cùng ông trùm thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới HBA Architecture để thiết kế Sun Festival Avenue. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Bill Bensley sẽ thổi hồn cho Làng Cướp Biển và kiến trúc sư Marco Casamonti chính là nhà thiết kế cho nhà hát Hòn Thơm.

Với khu giải trí Sun World, Hòn Thơm đang đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày tới tham quan trải nghiệm, mở ra nhu cầu sử dụng dịch vụ cực lớn. Những tên tuổi nổi danh như HBA Architecture, Bill Bensley và Marco Casamonti sẽ góp phần bảo chứng cho sức hút của các công trình sắp ra mắt tại Sun Festival Avenue, biến nơi đây thành thiên đường của hoạt động kinh doanh 24/7.

Shophouse Paradise Walk tháng 01/2023

Và tại cung đường sầm uất nhất hợp phần Sun Festival Avenue, shophouse Paradise Walk 2 mặt tiền chính là tài sản vàng dành cho nhà đầu tư bởi giá trị khai thác hiện hữu. Cùng cập nhật qua chính sách bán hàng shophouse Hòn Thơm Paradise Walk tháng 01/2023 với những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Chiết khấu 8 – 11% dành cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn.
  • Bổ sung phương án vay 50% giá trị, chiết khấu thêm 2% trừ vào giá bán.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% từ ngày giải ngân đầu tiên đến trước 14/11/2024.
  • Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao).
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng thanh toán sớm trong tháng 01.
  • Chương trình “Đồng hành kiến tạo”: Bàn giao hoàn thiện và nhận lợi nhuận cam kết thuê 5%/năm trong 2 năm hoặc chiết khấu ngay 8% tại VBTT.
  • Chương trình “Quà tặng kinh doanh”: Bàn giao thô và chiết khấu ngay 1% vào giá bán.

Shophouse Paradise Walk được xây dựng 3 – 5 tầng, với 100% căn sở hữu 2 mặt tiền đắc địa tối ưu công năng sử dụng và đặc biệt phù hợp khai thác ngành hàng F&B, cafe và lưu trú. Khách hàng hiện hữu, nhu cầu sẵn có, chủ sở hữu có thể dễ dàng lựa chọn loại hình và kinh doanh hiệu quả.

Kiến trúc độc bản của shophouse Hòn Thơm

Mỗi căn nhà là một tác phẩm kiến trúc tinh tế, tọa lạc tại vị trí trung tâm của Đảo Thiên Đường, Paradise Walk được xem là hội tụ những giá trị đỉnh cao của BĐS hàng hiệu. Chính sách bán hàng shophouse Paradise Walk tháng 01/2023 hi vọng mang đến thông tin hữu ích giúp khách hàng ra quyết định đầu tư hợp lý.

Mọi chi tiết về chính sách bán hàng shophouse Paradise Walk tháng 01/2023 xin vui lòng  liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

VP Hà Nội: Tầng 15 Toà nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.