Ngày 07/04/2018, Event “Kiến tạo huyền thoại Nam Phú Quốc” của Sungroup và các đại lý vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng quan tâm.

Dàn chiến binh tinh nhuệ Nhà Đại Phát

Dàn chiến binh tinh nhuệ Nhà Đại Phát

Phần trình bày về ” 3 lý do tại sao phải đầu tư Phú Quốc và chính sách mới nhất của chủ đầu tư Sungroup”, ông Hoàng Đức Dũng đã mang đến cho các nhà đầu tư một cái nhìn hết sức mới mẻ, cuốn hút và đầy thuyết phục. Đồng thời mang đến cho những nhà đầu tư cơ sở chính sách mới nhất trên thị trường hiện nay. Rõ ràng, khi bạn đầu tư vào Sungroup sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khiến bạn không thể thất vọng được.

"] Ông Hoàng Đức Dũng chia sẻ hết sức nhiệt huyết về chính sách mới nhất và đầu tư Sungroup

“] Ông Hoàng Đức Dũng chia sẻ hết sức nhiệt huyết về chính sách mới nhất và đầu tư Sungroup

Với việc công bố chính sách mới nhất của chủ đầu tư, chính sách số 8, chiết khấu cực ưu đã cho khách hàng. Nhiều nhà đầu tư đến tham gia sự kiện đã nhanh tận dụng chính sách sách mới này để sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp quốc tế. Nhà Đại Phát rất tự hào khi các “chiến binh” gả đi những “nàng công chúa xinh đẹp” đến đúng với “hoàng tử” của mình.

Nhà đầu tư vô cùng hào hứng với chính sách mới h

Nhà đầu tư vô cùng hào hứng với chính sách mới

Hiện tại số lượng những căn biệt thự còn lại rất hạn, hãy là một nhà đầu tư thông minh, tận dụng đúng thời điểm để mang về cho mình những giá trị đầu tư đúng đắn.

Chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc nhắc khi đầu tư

Chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc nhắc khi đầu tư

Nếu bạn cần bất kì sự tư vấn nào, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi “Chiến binh Nhà Đại Phát” !

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068.