CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CỦA NHÂN VIÊN SALES NHÀ ĐẠI PHÁT

1.KHẢ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ĐÀM PHÁN:  Đây là tố chất không thể thiếu để trở thành sales xuất sắc trong Nhà Đại Phát. Theo đó, khi tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng, các bạn sales sẽ có 80% khả năng thành công trong giao dịch. Chính vì thế các kỹ năng về giao tiếp, đàm phán là rất quan trọng để bạn nắm được tâm lý khách hàng, trò chuyện cởi mở và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối.

2.HIỂU BIẾT SÂU VỀ CHUYÊN MÔN BĐS: Tố chất này yêu cầu sales Nhà Đại Phát phải trau dồi cho mình ngày càng nhiều hơn trong quá trình làm việc, để khi khách hàng thắc mắc các sales có thể giải thích được đầy đủ, cụ thể. Khi đó khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với BĐS mà mình định mua. Nhân viên kinh doanh Nhà Đại Phát biết cần phải làm gì và làm như thế nào cho sản phẩm của mình có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Sales phải hiểu họ đang bán cái gì thì mới bán được cái đó.

Mở đầu tháng 3 rực rỡ, Nhà Đại Phát trao bonus đến các chiến binh kinh doanh xuất sắc.

 

3.NHÂN VIÊN BĐS NHÀ ĐẠI PHÁT CÓ VỐN HIỂU BIẾT SÂU RỘNG: Nhân viên sales BĐS nói chung và nhân viên sales BĐS Nhà Đại Phát nói riêng đều cần phải trau dồi cho bản thân mình kiến thức về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị, nghệ thuật,… Chẳng hạn như, để tạo thiện cảm với khách hàng thì nhân viên BĐS Nhà đại Phát phải trò chuyện với khách hàng những vấn đề mà họ quan tâm trong cuộc sống hằng ngày. Và lẽ dị nhiên các nhân viên kinh doanh Nhà Đại Phát đã phải chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực để có thể trao đổi nhiều đề tài khác nhau.

4.NẮM BẮT VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG: Làm nhân viên kinh doanh BĐS ở Nhà Đại Phát luôn phải năng động và khéo léo trong việc tìm hiểu tâm lý khách hàng và hướng họ lựa chọn sản phẩm của mình. Việc tìm kiếm khách hàng và việc khách hàng lựa chọn sản phẩm là quá trình trải qua nhiều bước khác nhau. Chính vì thế, các bạn nhân viên Nhà Đại Phát luôn bám sát tâm lý của khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Với Nhà Đại Phát bạn không hề “đơn thương độc mã”, vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua giới hạn của bản thân để khẳng định chính mình, tạo ra những bước đột phá mới trong cuộc đời chưa. JUST DO IT !