Ngày thứ năm vừa qua (2/11/2017), Ban lãnh đạo nhà Đại Phát đã tổ chức chuyến training thực tế Biệt thự bãi Kem cho nhân viên của toàn thể công ty. Luôn quan tâm đến hoàn thiện năng lực của nhân viên, việc tổ chức buổi training thực tế đã giúp nhân viên của công ty “cảm” được dự án một cách trọn vẹn nhất.

Nằm trong quần thể các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phía Nam Đảo Ngọc do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư, Premier Village Phu Quoc Resort diện tích 730.158m2 tọa lạc tại Mũi Ông Đội, với thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là tuyệt tác nghỉ dưỡng hai mặt biển hiếm có trên thế giới. Biệt thự trên đồi ở vị trí cao nhất, thoai thoải men theo sườn đồi, thấp dần về phía biển khiến gia chủ mãn nhãn ngắm toàn cảnh tuyệt tác nghỉ dưỡng từ trên cao.

Đến với buổi training, các nhân viên không chỉ được xem dự án Biệt thự bãi Kem mà còn tìm hiểu nhiều dự án khác tại Phú Quốc. Các bạn nhân viên luôn hào hứng khi được trực quan dự án.

Tin chắc rằng, sau buổi training, các nhân viên đã có thể hoàn toàn trong tâm thái tự tin nhất để chiến cho khu Biệt thự chuẩn 6* này.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068.