Ngày 12.06 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã hân hoan cùng nhau đón mừng sinh nhật lần thứ 8 của Nhà Đại Phát và Bamboo Realty.

Được thành lập ngày 12.06.2015, với định hướng ngay từ ban đầu là tập trung phân phối các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, đến nay Nhà Đại Phát đã trải qua 8 năm ghi dấu ấn trên thị trường BĐS hạng sang.

Thành công phân phối hàng nghìn sản phẩm cao cấp của các chủ đầu tư khác nhau như Sun Group, VinGroup, Capitaland, Mapletree, Masterise Homes, KDI Holdings,… với doanh số bán hàng ấn tượng, Nhà Đại Phát chính là địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy cho những giao dịch triệu đô đồng thời được vinh danh vào Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021.

Nhà Đại Phát hiện là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn tại Việt  Nam, điển hình là Sun Group. Cùng đồng hành với Sun Group từ những ngày đầu kiến tạo diện mạo mới cho Đảo Ngọc Phú Quốc, Nhà Đại Phát luôn là đại lý xuất sắc qua các năm, trở thành thành viên nồng cốt của Sun Infinity Partner và được chủ đầu tư trao tặng giải thưởng Bản Lĩnh Dẫn Đầu.

Hiện không chỉ tham gia phân phối các dự án của sun Group tại Phú Quốc và Đà Nẵng, Nhà Đại Phát còn là đơn vị phân phối độc quyền khu vực phía Nam cho dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, trong đó nổi bật là dự án BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu Gran Meliá Nha Trang và khách sạn 5 sao quốc tế Meliá Nha Trang.

Đón chào sinh nhật lần thứ 8, Nhà Đại Phát đang sở hữu đội ngũ chuyên nghiêp, tận tâm và đầy am hiểu đối với thị trường và khách hàng, hứa hẹn mang đến sự phát triển không ngừng và chinh phục những tầm cao mới.

Ông Hoàng Đức Dũng – CEO Nhà Đại Phát chia sẻ trong lễ đón mừng sinh nhật lần thứ 8 của công ty

Người Nhà Đại Phát với tinh thần teamwork và sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ luôn hướng đến cuộc sống giàu có và hạnh phúc, cùng nhau đưa tập thể trở thành một trong những công ty phân phối BĐS phân khúc cao cấp và hạng sang có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng hành cùng Nhà Đại Phát chinh phục các dự án BĐS hạng sang: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068