Ngày 11/02/2022 vừa qua tại Nikko Hotel Saigon, Nhà Đại Phát & Bamboo Realty đã tưng bừng tổ chức Kick off 2022 với mục tiêu bứt phá – tăng tốc X5, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết cùng tinh thần “nothing is impossible” để chinh phục những tầm cao mới. 

Sự kiện là dịp vinh danh những cá nhân và đội nhóm có hoạt động tích cực, đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2021 vừa qua. Những chuyến du lịch trải nghiệm trong và ngoài nước được xem là phần thưởng đầy ý nghĩa giúp người Nhà Đại Phát nâng cao kiến thức và tận hưởng những dịch vụ quốc tế đẳng cấp.

Năm nay các cá nhân ưu tú tại Nhà Đại Phát & Bamboo Realty nhận được các chuyến trải nghiệm Châu Âu, Maldives, Dubai, Nhật Bản,… bổ sung vào danh sách các điểm đến thú vị mà đội ngũ chinh phục được trong hành trình trở thành chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp.

Chú trọng vào công tác đào tạo và xây dựng văn hóa công ty, Nhà Đại Phát đã gặt hái được những thành tích xuất sắc, được khách hàng tín nhiệm và trở thành top đại lý dẫn đầu của hệ thống đại lý Sun Group miền Nam.

Năm 2022 với mục tiêu tăng tốc X5, Nhà Đại Phát nêu cao tinh thần không gì là không thể đạt được. Bằng việc đề ra mục tiêu cụ thể, củng cố quyết tâm và cùng đội nhóm tăng tốc, chúng tôi tin tưởng những khát vọng sẽ trở thành hiện thực.

Nhà Đại Phát trong năm 2022 tự hào đồng hành với các chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng như Sun Group, KDI Holdings, nhà sáng lập Eco Park,… và mở rộng thị trường từ Phú Quốc, TP HCM đến thành phố Vinh, Nha Trang, Đà Nẵng.

Với phương châm “Hãy theo đuổi sự ưu tú – thành công sẽ đuổi theo bạn”, Nhà Đại Phát không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đội ngũ, đào tạo kiến thức và kỹ năng, lan tỏa tinh thần làm việc bằng đam mê, nhiệt huyết để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường:https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/  

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068