Mỗi thành viên của Nhà Đại Phát với những thói quen đặt mục tiêu – hành động theo mục tiêu – sống với mục tiêu thì 18/02/2020 vừa qua tất cả đã cùng nhau thực hiện hành trình chinh phục đỉnh núi Bà Đen Tây Ninh với độ cao 986m – Nóc nhà Đông Nam Bộ sẽ là nơi ghi dấu mục tiêu ngôi sao bắc đẩu và mục tiêu các hòn đảo của từng thành viên. 

 

1.Tại sao phải xác lập mục tiêu?

Cho dù là những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng, hay chỉ là nhân viên bình thường… ai cũng đều phải xác lập mục tiêu. Điều đó giúp chúng ta có được tầm nhìn dài hạn và động lực ngắn hạn. Từ đó giúp chúng ta tập trung kiến thức, nỗ lực; sắp xếp thời gian và nguồn lực – khai thác tối đa năng lực của bản thân nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra.

2. Mục tiêu ngôi sao Bắc Đẩu và mục tiêu các Hòn Đảo là như thế nào?

Đầu tiên mục tiêu ngôi sao Bắc Đẩu chính là mục tiêu lớn, có thể là 3- 5 – 10 năm hay có thể là mục tiêu cho cuộc đời bạn. Khi đã thiết lập mục tiêu sao Bắc Đẩu, hãy chia nhỏ mục tiêu lớn đó thành những mục tiêu nhỏ hơn và thiết lập một kế hoạch ngắn hạn cho những mục tiêu nhỏ hơn mà chúng ta cần hoàn thành.

Cuối cùng, một khi đã có kế hoạch của mình, hãy bắt đầu tiến hành từng bước trong kế hoạch để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

3. Hành trình đến nơi ghi dấu mục tiêu của các thành viên nhà mình bắt đầu như thế nào?

Đại gia đình Nhà Đại Phát & Bamboo Realty tập trung và bắt đầu di chuyển vào lúc 3h30 sáng đến nơi là 6h30 sáng. Không khí Tây Ninh khá là mát mẻ và dễ chịu. Mọi người tranh thủ ăn nhẹ buổi sáng, chuẩn bị nước trà đường và khởi động trước khi bắt đầu leo núi.

Cùng nhau chụp tấm ảnh kỷ niệm trước cổng vào khu ga cáp treo Bà Đen

 

Thông thường leo núi Bà Đen sẽ có 3 đường chính là: Đường chùa, Đường cột điện và Đường Ma Thiên Lãnh. Nhà mình chọn leo theo đường chùa Bà, đường ngắn nhất nhưng khá dốc và nhiều đá tảng khó đi.

Trên hành trình đến nơi ghi dấu mục tiêu, mặc dù con đường khá dốc đá nhưng với tinh thần chiến binh và đoàn kết thì tất cả đã hoàn thành rất xuất sắc với một tinh thần rất happy.

 

 

Hiện các thành viên đang đứng tại hòn đá lớn, điểm check in tuyệt đẹp trên đường chinh phục đỉnh núi và các thành viên đã cùng nhau lưu giữ những khoảng khắc “ cùng nhìn về một hướng và cùng nhau chinh phục mục tiêu.

     

Từ hòn đá lớn lên tầm 500m nữa là tụi mình đã tới đỉnh núi Bà Đen rồi. Tất cả các thành viên đang tập trung vẽ mục tiêu của mình.

 

Một khi chúng ta đã quyết định xác định thiết lập mục tiêu đầu tiên của mình, hãy giữ cho quá trình diễn ra bằng cách xem xét và cập nhật danh sách việc cần làm của bạn hàng ngày nhé!

Vậy có ai muốn trở thành một trong những thành viên của gia đình Nhà Đại Phát không nào ^^?