Ngày 31/10 chính là ngày lễ hội hóa trang lớn nhất năm.Ngày lễ Halloween có nguồn gốc từ một lễ hội cổ của người Celtic được biết đến với tên goi là Samhain. Lễ hội Samhain là một hoạt động vào cuối mùa thu hoạch của nền văn minh Gaelic và nhiều khi được xem như là lễ mừng năm mới của người Celtic.

Lễ hội Halloween ngày nay phần lớn mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với của giới trẻ. Trong ngày Halloween người ta thường hóa trang thành ma quỷ đi lượn trên phố hoặc tụ tập quanh các đống lửa, treo đèn bí ngô, trẻ em có trò chơi Trick or treat…

Năm nay, với sự tổ chức và đầu tư bài bản đã mang đến một không khí Halloween vừa rùng rợn vừa lầy lội cho toàn thể đại gia đình NHÀ ĐẠI PHÁT. Toàn thể đại gia đình NHÀ ĐẠI PHÁT không chỉ được ăn, uống, vui chơi mà đặc biệt hơn đó là những bạn sinh nhật vào tháng 10, được mọi người hát mừng sinh nhật của mình. Với các trò chơi vận động nhẹ, nhưng hết sức “lầy lội”, đã tạo nên một không khí vui tươi và thư giản cho mọi người.

Với quan điểm : “muốn xây dựng môi trường gần gũi, là nơi gắn kết và chia sẻ những lý tưởng, mục tiêu của từng thành viên. Tất cả sẽ cùng nhau phấn đấu phát triển trên con đường do chính mình lựa chọn, để chiến thắng bản thân và để tập thể ngày càng lớn mạnh.” Đó là những khẳng định của ông Hoàng Đức Dũng khi lựa chọn cái tên “Nhà Đại Phát” cho “tổ ấm” thứ hai của mình.