Đây là lần thứ 2 đại lý Nhà Đại Phát đã được vinh danh là Đại Lý Dẫn Đầu toàn hệ thống đại lý Phú Quốc trong lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm phân phối bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại Hà Nội ngày 7/8/2019.

Nhà Đại Phát được vinh danh Đại Lý Dẫn Đầu nửa đầu năm 2019 của Sun Group - Ảnh 1.

Bằng vinh danh Nhà Đại Phát là Đại lý dẫn đầu nửa đầu năm 2019 của Sun Group.

Đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group trong toàn bộ các dòng sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc, Nhà Đại Phát hiện đang là đại lý chủ lực phân phối biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse và mới nhất là khu đô thị tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới.

Có được lợi thế từ vị trí đắc địa tại những vùng đất đầy tiềm năng về du lịch, Sun Group đã gặt hái những thành công bước đầu trong việc thay đổi diện mạo Nam Phú Quốc bằng những quần thể nghỉ dưỡng và giải trí tỷ đô. Điển hình như JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun World Hòn Thơm Nature Park, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã liên tục được lựa chọn là điểm đến hàng đầu tại đảo ngọc. Tiên phong trong việc tạo dựng chuỗi giá trị hoàn hảo cho du lịch, bên cạnh những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Sun Group cũng đang định hình các dòng sản phẩm thương mại như shophouse Melodia và shophouse Sun Premier Village Primavera để mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn tại thành phố biển xinh đẹp này.

Nhà Đại Phát được vinh danh Đại Lý Dẫn Đầu nửa đầu năm 2019 của Sun Group - Ảnh 2.

Nhà Đại Phát tại lễ ra mắt Sun Grand City New An Thơi.

Đồng hành với vai trò của người kiến tạo, những thông điệp về sản phẩm, nét tinh tế trong kiến trúc hay những giá trị của bất động sản hình thành trong tương lai sẽ được nhà phân phối chuyển tải đến khách hàng và thị trường, qua đó nhà đầu tư có được quyết định phù hợp trong giao dịch bất động sản. Do vậy, việc lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng cũng không kém tầm quan trọng đối với nhà đầu tư. Trong bối cảnh công ty môi giới lập ra ngày càng nhiều nhưng nhân sự biến động mạnh, nhân viên kinh doanh thường xuyên thay đổi hoặc bị đào thải nhanh khỏi môi trường bất động sản, sự thành công của Nhà Đại Phát đã cho thấy một nền tảng vững chắc và khác biệt. Tại buổi lễ sơ kết, ông Hoàng Đức Dũng – Tổng giám đốc công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã có những chia sẻ về 3 giá trị cốt lõi của công ty:

Thứ nhất là phát huy hết thế mạnh của từng nhân viên. Mỗi người đều tiềm ẩn những thế mạnh riêng, điều quan trọng của doanh nghiệp là giúp nhân viên tìm ra thế mạnh của mình để phát huy hết toàn bộ năng lực tiềm ẩn, từ đó mang đến thành công cho nhân viên và gắn liền với thành công của doanh nghiệp. Song song với việc phát triển sở trường để làm giảm đi sở đoản của từng nhân viên, những điểm yếu của nhân sự cũng được công ty điều chỉnh theo từng giai đoạn thông qua đội ngũ team leader và ban giám đốc công ty. Sự dẫn dắt, đồng hành để chỉ dẫn cho nhân sự là điều quan trọng đối với sự phát triển năng lực sale trong môi trường bất động sản chuyên nghiệp.

Thứ hai đó là hướng đến cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Ngoài việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thụ hưởng thành quả lao động xứng đáng với các chương trình lương thưởng, phúc lợi làm giàu có về đời sống vật chất cho nhân viên, Nhà Đại Phát cũng hướng đến các chương trình trải nghiệm, thi đua dành cho nhân viên, giúp nhân viên có được những chuyến đi khám phá những phong cách sống mới và đẳng cấp mới thông qua các chuyến du lịch khắp nơi trên toàn thế giới, giúp toàn bộ nhân sự tại công ty mở rộng tầm nhìn và thu nhận những giá trị hữu ích cho cuộc sống, công việc.

Thứ ba là sống cuộc sống trở nên hữu ích hơn: không chỉ là làm giàu đẹp cuộc sống, mỗi thành viên của Nhà Đại Phát còn chia sẻ với nhau những thông điệp sống ý nghĩa, hữu ích thông qua việc giúp đỡ nhau và giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Tại Nhà Đại Phát, các hoạt động thiện nguyện đều được ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty hưởng ứng tham gia, từ đó mỗi con người trong đại gia đình Nhà Đại Phát nhận được những giá trị sống to lớn hơn khi chia sẻ và trao tặng đến người khác.

Không những nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mới đây, Nhà Đại Phát cũng đã chuẩn bị ra mắt văn phòng tại Phú Quốc để giúp những nhà đầu tư khắp các tỉnh thành khi đến Phú Quốc sẽ dễ dàng nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhân sự của đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Email: ad.nhadaiphat@gmail.com

Điện thoại: 0911.068.068