Được thành lập vào năm 2014, với sự phát triển vượt bậc của mình, Nhà Đại Phát đã phát triển vượt bậc một cách thần kì. Với sứ mệnh là góp phần tạo dựng một thị trường bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả. Trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất đến khách hàng tại Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với tính chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết à trung thực, chúng tôi mang đến sự an tâm cho toàn bộ khách hàng. Nhà Đại Phát lấy trọng tâm phát triển con người làm trọng tâm.
Mang đến môi trường chuyên nghiệp và thoải mái cho toàn bộ nhân viên.

Trong năm 2019, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Nhà Đại Phát, trở thành đại lý dẫn đầu toàn đại lý của tập đoàn Sun Group. Không những thế với những giá trị cốt lỗi của mình, Nhà Đại Phát đã và đang tổ chức những chuyến du lịch cho nhân viên ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, với những cá nhân đạt thành tích bán hàng xuất sắc còn được công ty hỗ trợ đi du lịch nước ngoài thường xuyên. Ngoài thiên đường nghỉ dưỡng Bali, Maldives các nhân viên còn được đi Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,….

  

Nhà Đại Phát chú trọng phát triển 3 giá trị cốt lõi của công ty:

Thứ nhất là phát huy hết thế mạnh của từng nhân viên. Mỗi người đều tiềm ẩn những thế mạnh riêng, điều quan trọng của doanh nghiệp là giúp nhân viên tìm ra thế mạnh của mình để phát huy hết toàn bộ năng lực tiềm ẩn, từ đó mang đến thành công cho nhân viên và gắn liền với thành công của doanh nghiệp. Song song với việc phát triển sở trường để làm giảm đi sở đoản của từng nhân viên, những điểm yếu của nhân sự cũng được công ty điều chỉnh theo từng giai đoạn thông qua đội ngũ team leader và ban giám đốc công ty. Sự dẫn dắt, đồng hành để chỉ dẫn cho nhân sự là điều quan trọng đối với sự phát triển năng lực sale trong môi trường bất động sản chuyên nghiệp.

Thứ hai đó là hướng đến cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Ngoài việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thụ hưởng thành quả lao động xứng đáng với các chương trình lương thưởng, phúc lợi làm giàu có về đời sống vật chất cho nhân viên, Nhà Đại Phát cũng hướng đến các chương trình trải nghiệm, thi đua dành cho nhân viên, giúp nhân viên có được những chuyến đi khám phá những phong cách sống mới và đẳng cấp mới thông qua các chuyến du lịch khắp nơi trên toàn thế giới, giúp toàn bộ nhân sự tại công ty mở rộng tầm nhìn và thu nhận những giá trị hữu ích cho cuộc sống, công việc.

Thứ ba là sống cuộc sống trở nên hữu ích hơn: không chỉ là làm giàu đẹp cuộc sống, mỗi thành viên của Nhà Đại Phát còn chia sẻ với nhau những thông điệp sống ý nghĩa, hữu ích thông qua việc giúp đỡ nhau và giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Tại Nhà Đại Phát, các hoạt động thiện nguyện đều được ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty hưởng ứng tham gia, từ đó mỗi con người trong đại gia đình Nhà Đại Phát nhận được những giá trị sống to lớn hơn khi chia sẻ và trao tặng đến người khác.