Sáng ngày 23/06/2018 vừa qua, Nhà Đại Phát đã tổ chức thành công sự kiện với tên gọi “Đón đầu vận hội, kiến tạo tương lai” nhằm mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về quần thể dự án đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group tại Nam Đảo Phú Quốc.

Trở thành Đơn vị phân phối chiến lược các dự án của tập đoàn Sun Group từ đầu năm 2018, Nhà Đại Phát ngày càng lớn mạnh và đi đầu trong các sự kiện mở bán – công bố các dự án mới từ Chủ đầu tư.

 Sự kiện "Đón đầu vận hội, kiến tạo tương lai" diễn ra tại GEM Center

Sự kiện “Đón đầu vận hội, kiến tạo tương lai” diễn ra tại GEM Center

Tham gia cùng Nhà Đại Phát trong sự kiện lần này còn có các đại lý chiến lược như: SmartRealtors, Mland, Central Real,… Tất cả đều mong muốn đem đến những điều giá trị nhất cho chính Quý khách hàng của mình.

Tại buổi diễn ra sự kiện, Nhà Đại Phát đã giúp Quý khách hàng phần nào đó thấu hiểu rõ hơn về Tập đoàn Sun Group cũng như những dấu ấn mà họ đã tạo nên tại từng vùng đất mà họ đi qua. Và đặc biệt nhất chính là dự án Sun Premier Village Primavera – tuyệt tác mới nhất đã được Sun Group chọn là nét chấm đột phá trong câu chuyện huyền thoại của mình tại Nam Phú Quốc.

Quý khách hàng đều mong đợi có được những thông tin chính xác nhất về Chủ đầu tư

Quý khách hàng đều mong đợi có được những thông tin chính xác nhất về Chủ đầu tư

Tọa lạc ngay tại chân Ga đi cap treo Hòn Thơm, Sun Premier Village Primavera là tổ hợp Shophouse và mini – hotel, được lấy cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi phóng khoáng, mang hình hài ngôi làng Địa Trung Hải – màu sắc của Đại Tây Dương lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong sự kiện, Ông Hoàng Đức Dũng – đại diện Đại lý chiến lược Nhà Đại Phát bằng nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Bất động sản, đã chia sẻ về thông tin thị trường Phú Quốc, đưa ra những lý do sắc bén để chọn đầu tư vào dự án cvới hi vọng khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm văn hóa kinh tế mới, mang lại sinh khí không chỉ cho Nam Đảo mà còn cho toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch.

Ông Hoàng Đức Dũng phân tích tiềm năng dự án Sun Premier Village Primavera

Ông Hoàng Đức Dũng phân tích tiềm năng dự án Sun Premier Village Primavera

Khoảng thời gian quý báu trong buổi sáng thứ 7, chắc hẳn Quý khách hàng có mặt tại khán phòng đã nhận được những thông tin hữu ích từ các đơn vị phân phối cũng như các chuyên viên tư vấn, đã có cho mình sự lựa chọn đúng đắn với những sản phẩm tốt nhất của Sun Group.

Quý khách hàng tập trung tìm hiểu về dự án tại buổi event

Quý khách hàng tập trung tìm hiểu về dự án tại buổi event

Và nếu như khách hàng nào đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, Nhà Đại Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin kịp thời để khách hàng luôn có cơ hội đầu tư hài lòng nhất !!!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ ĐẠI PHÁT

HOTLINE: 0911 068 068