Nhà Đại Phát đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River

Sáng ngày 10/4/2024 tại Gem Center, Nhà Đại Phát – Đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River đã vinh dự nhận chứng nhận Người Trao Hạnh Phúc 2024 từ Nhà sáng lập Ecopark cho những nỗ lực trong hành trình lan tỏa giá trị về Vùng đất Blue Zones – EcoVillage Saigon River trong suốt thời gian qua.

Nhà Đại Phát – Đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River – Vinh dự trở thành Người Trao Hạnh Phúc 2024 của Nhà Sáng Lập Ecopark

Là một trong số ít những đại lý phân phối lựa chọn theo đuổi và chinh phục các bất động sản hạng sang, Nhà Đại Phát đã có gần một thập kỷ khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi hợp tác, đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư uy tín cả trong nước lẫn quốc tế. Trong suốt những năm qua, Nhà Đại Phát luôn có mặt trong Top đầu những đơn vị phân phối chiến lược có doanh số tốt nhất. Theo lãnh đạo Nhà Đại Phát, đây chính là kết quả của một hành trình dài mà Nhà Đại Phát đã kiên định theo đuổi những dòng bất động sản cao cấp mang giá trị chiều sâu.

Trong những năm vừa qua, Nhà Đại Phát đã xây dựng nền tảng cho mô hình phát triển doanh nghiệp và phát triển con người, với giá trị cốt lõi là xây dựng văn hóa dịch vụ chuyên nghiệp của nhà môi giới bất động sản và tập trung cho đào tạo nhân lực.

Nhà Đại Phát đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River - Ảnh 1.

Lãnh đạo và các chuyên viên kinh doanh Nhà Đại Phát tại sự kiện EcoVillage Saigon River ngày 10/4

Với những nền tảng kinh nghiệm tích lũy và sự am hiểu tường tận về bất động sản cao cấp, Nhà Đại Phát tiếp tục được chọn làm đối tác chiến lược phân phối các dự án của Nhà sáng lập Ecopark.

Ông Hoàng Đức Dũng – CEO Nhà Đại Phát chia sẻ về sự hợp tác này: “Nhà sáng lập Ecopark là một đối tác chiến lược quan trọng của Nhà Đại Phát. Từ tâm huyết, triết lý phát triển dự án cũng như cách làm sản phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark đồng điệu với định hướng phát triển mà Nhà Đại Phát đang theo đuổi. Chính vì thế Nhà Đại Phát vô cùng tự hào trở thành một cánh tay nối dài có thể truyền tải hết giá trị nội tại sâu sắc của sản phẩm đến với từng khách hàng mà tiêu biểu là dự án EcoVillage Saigon River”.

EcoVillage Saigon River – Vùng đất Blue Zones tiên phong của Việt Nam 

Nhà sáng lập Ecopark được biết đến là cánh chim tiên phong, 20 năm trước đã định hướng bước đi của mình là một hành trình dài kiến tạo những vùng Green Zones trên khắp Việt Nam. Khởi đầu với Ecopark Hưng Yên – Khu đô thị xanh gần 500ha sở hữu hệ sinh thái thuần tự nhiên và đã vượt qua 2000 đối thủ để được International Property Awards vinh danh là Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Những vùng đất Ecopark đi qua đều để lại một dấu ấn về nơi ai cũng muốn đến và được ở lại, một nơi cho con người tìm lại sự bình yên từ thiên nhiên

Nhà Đại Phát đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River - Ảnh 2.

Ecopark Hưng Yên – Nơi con người được thiên nhiên yêu thương

Với 20 năm kinh nghiệm phát triển các vùng Green Zones, Ecopark mang theo những triết lý riêng của mình đặt chân đến miền Nam lần đầu tiên vào năm 2023, mong muốn thiết lập một môi trường sống hoàn toàn mới không chỉ với người Sài Gòn mà cho cả Việt Nam, EcoVillage Saigon River – Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời. EcoVillage không chỉ mang đặc trưng riêng của Ecopark khi sở hữu mật độ cây xanh cực lớn lên đến 170 cây/người, nơi đây còn là một resort nghỉ dưỡng độc nhất khi được bao quanh bởi sông êm đềm và hệ cảnh quan sinh thái tự nhiên được giữ trọn vẹn lại, cùng hòa quyện trong muôn sắc màu của hơn 200 loài hoa nở bốn mùa quanh năm. Ngoài cảnh quan thiên nhiên yêu chiều cư dân EcoVillage thì Nhà sáng lập Ecopark còn mang đến hàng loạt những tiện ích được tinh chọn và thiết kế riêng bởi cách đối tác huyền thoại của Ecopark để chăm sóc và nâng niu sức khỏe của cư dân. Giao hòa tất cả để EcoVillage có đủ yếu tố để con người nơi đây được sống trường thọ và hạnh phúc mỗi ngày và trở thành Vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam.

Nhà Đại Phát đối tác chiến lược phân phối dự án EcoVillage Saigon River - Ảnh 3.

EcoVillage Saigon River – Vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam

Liên hệ:

Công Ty TNHH Địa ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối dự án EcoVillage Saigon River

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: https://duanecovillage.com/ecovillage-saigon-river