Nhà Đại Phát vừa được Tập đoàn Sun Group ký kết hợp tác để giao phân phối độc quyền dự án Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera với các căn shophouse 2 mặt tiền trực diện biển sở hữu cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất dẫn đến Cầu Hôn.

Ngày 01/10/2021, Tập đoàn Sun Group chính thức công bố shophouse 2 mặt tiền trực diện biển tại Thị trấn Địa Trung Hải – một tổ hợp bất động sản cao cấp gắn với thương mại và du lịch tại bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc. Tại lễ công bố, Sun Group cũng chính thức ký kết hợp tác để giao phân phối độc quyền cho Đại lý Nhà Đại Phát – thành viên Sun Infinity Partner. Được biết, Nhà Đại Phát chính là đơn vị dẫn đầu với các giải thưởng đại lý xuất sắc trong suốt các năm qua và đã phân phối độc quyền thành công shophouse mặt biển SORRENTO – một phân khu liền kề cáp treo tại dự án này.

Thị trấn Địa Trung Hải do Sun Group phát triển là một tổ hợp tọa lạc men theo triền đồi sát biển, có nhiều công trình biểu tượng trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới. Nổi bật trong số hơn 50 công trình tiện ích và cảnh quan tại đây, có thể kể đến như:

Cáp Treo Hòn Thơm – cáp treo giữ kỷ lục cáp treo 3 dây dài nhất thế giới, kết nối từ Thị trấn Địa Trung Hải ra đến Đảo thiên đường Hòn Thơm đón hơn 8,6 triệu khách/năm.

Show Vortex với công suất thiết kế 3,6 triệu khách/năm, sử dụng công nghệ trình chiếu hiện đại kết hợp lazer, lửa, nước và nghệ thuật kể chuyện tài tình tạo nên show diễn lớn nhất thế giới.

Cầu Hôn – công trình biểu tượng độc đáo và được kỳ vọng trở thành kỳ quan mới của thế giới. Chiếc cầu khổng lồ gồm 2 nhịp vươn dài trên biển với diện tích lên đến 15 nghìn m2. Điểm khác biệt của Cầu Hôn đó là kết cấu đòi hỏi trình độ kỹ thuật xây dựng cao, đồng thời kết hợp tính nghệ thuật khi 2 nhịp cầu cách nhau đúng 0.5m, khoảng cách đủ để 2 người đứng ở 2 bên có thể trao nhau nụ hôn lãng mạn và đó cũng chính là điểm hoàng hôn tại bờ Tây buông xuống.

Nhà Đại Phát độc quyền phân phối Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền trực diện biển - Ảnh 1.

Cầu Hôn là công trình biểu tượng của Đảo Ngọc và được kỳ vọng trở thành kỳ quan mới của thế giới

Cầu Hôn hứa hẹn thu hút hàng triệu lượt khách tìm đến mỗi năm, đóng góp đáng kể vào con số 20 triệu khách đầy ấn tượng của thị trấn Địa Trung Hải.

Nhà Đại Phát độc quyền phân phối Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền trực diện biển - Ảnh 2.

Cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất dẫn đến Cầu Hôn là cung đường mà bất kỳ du khách nào đến thị trấn Địa Trung Hải cũng phải đi qua

Cầu Hôn cũng đã mở ra những cung đường thương mại hoàn hảo cho shophouse nơi đây, đặc biệt là dãy shophouse với 2 mặt tiền trực diện biển, nơi bất kỳ du khách nào cũng đặt chân khi lạc bước đến thị trấn Địa trung hải. Đây là dãy shophouse có mặt tiền thứ nhất ở trục đường AMALFI, trục đường duy nhất kết nối vào Ga Cáp Treo. Mặt tiền thứ 2 chính là trục đường biển dẫn thẳng đến Cầu Hôn. Đây được đánh giá là cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất kết nối trực tiếp vào Cầu Hôn, mở ra giá trị thương mại cực kỳ cao để chủ nhà kinh doanh thuận lợi từ ngày đến đêm. Ngoài tính kết nối và đón trọn lượng khách khổng lồ của cả thị trấn, những căn shophouse trên cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất này còn được thiết kế terrace vươn ra sát cung đường biển để du khách có thể thưởng trọn không gian biển lãng mạn từ ngày đến đêm. Từng tầng của từng căn shophouse trực diện biển mang đến tầm nhìn tuyệt mỹ ngắm trọn hoàng hôn qua từng ô cửa, công trình biểu tượng Cầu Hôn và đặc biệt, là Cảng Du lịch đã được phê duyệt quy hoạch ngay tại bãi Đất Đỏ liền kề. Chính yếu tố này giúp cho căn shophouse trên cung đường biển có được lợi thế thương mại ở bất kỳ tầng nào của căn nhà và trở thành những căn shophouse có giá trị khác biệt, độc đáo cho gia chủ.

Nhà Đại Phát độc quyền phân phối Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền trực diện biển - Ảnh 3.

Ánh đèn lung linh ban đêm của cung đường biển uốn lượn cùng bến cảng du lịch tấp nập tàu thuyền cũng là một tầm nhìn “đặc sản” chỉ có tại vị trí này

Với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Sun Group như thanh toán chỉ 10% đầu tiên trước khi nhận bàn giao đã có thể sử dụng được đòn bẩy tài chính, hay hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng và rất nhiều chính sách ưu đãi khác trong chính sách bán hàng tháng 10, shophouse 2 mặt tiền trực diện biển sẽ là cơ hội cuối cùng cho bất kỳ một nhà đầu tư nào muốn sở hữu được những căn Shophouse 2 mặt tiền trực diện biển quý hiếm và duy nhất tại dự án Sun Premier Village Primavera.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Web: http://nhadaiphat.com/