Nhằm đề ra những định hướng sát sao với thực tế thị trường, vừa qua Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã tổ chức sự kiện “chương trình hành động 4 tháng cuối năm 2022” tại Nikko Hotel Saigon với sự tham gia đông đủ của đội ngũ cán bộ nhân viên toàn công ty.

Trải qua chặng đường 7 năm chinh phục các dòng bất động sản cao cấp, Nhà Đại Phát hiện là thương hiệu được nhà đầu tư tin yêu để ủy thác những giao dịch triệu đô. Nhà Đại Phát cũng là đối tác được các chủ đầu tư lớn tin tưởng đồng hành nhằm mang sản phẩm đến được với khách hàng trên thị trường vốn được xem là thị trường ngách của ngành.

Bằng chiến lược và quy trình bán hàng ưu việt, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn đam mê, am hiểu và nhiệt huyết, Nhà Đại Phát đạt được thành công lớn tại thị trường Phú Quốc với các dòng sản phẩm cao cấp do tập đoàn Sun Group phát triển, đồng thời trở thành thành viên nòng cốt của CLB nghìn tỷ Sun Infinity Partner.

Nhà Đại Phát tăng tốc X5

Mục tiêu tăng tốc X5 của năm 2022

Năm 2021, doanh nghiệp tự hào được vinh danh vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp, một lần nữa khẳng định là địa chỉ tin cậy mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư đẳng cấp.

Lọt vào mắt xanh của chủ đầu tư KDI Holdings, cùng năm đó Nhà Đại Phát trở thành đơn vị phân phối độc quyền toàn miền Nam cho dự án dinh thự tỷ phú Gran Melia Nha Trang. Không phụ niềm tin, đơn vị đã trở thành Đại lý top 1 trong lễ vinh danh The Greatest Salesman do KDI Holdings tổ chức.

Kiên định theo con đường chinh phục các dòng sản phẩm có giá trị nội tại, hướng đến giới đầu tư giàu và siêu giàu, năm 2022 Nhà Đại Phát tiếp tục kiện toàn bộ máy, mở rộng quy mô và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ để thực hiện mục tiêu tăng tốc X5 đầy thách thức.

Liên tiếp gặt hái thành quả tại thị trường Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Nghệ An, Nhà Đại Phát trở thành vườn ươm cho những nhà tư vấn triệu đô bản lĩnh.

Nhằm đề ra những định hướng sát sao với thực tế thị trường, vừa qua Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã tổ chức sự kiện “chương trình hành động 4 tháng cuối năm 2022” tại Nikko Hotel Saigon với sự tham gia đông đủ của đội ngũ cán bộ nhân viên toàn công ty.

Tích hợp ý nghĩa của 1 buổi đào tạo đặc biệt, cùng nhìn lại bức tranh thị trường suốt những năm qua, điểm qua những thành quả mà đơn vị đã gặt hái được cũng như vinh danh những cá nhân nổi bật, sự kiện đã sạc đầy cảm hứng và đề ra những định hướng về hành động cho tập thể Nhà Đại Phát trong 4 tháng cuối năm.

Tiệc tối thân mật tại Nikko Hotel Saigon

Tiệc tối thân mật tại Nikko Hotel Saigon

Tối cùng ngày, toàn thể nhân viên Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã cùng nhau dự bữa tối thịnh soạn và đầm ấm để chúc mừng thành quả của 8 tháng đã qua đồng thời chuẩn bị tâm thế bước vào giai đoạn về đích chinh phục mục tiêu đã được đề ra.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068