NHÀ ĐẠI PHÁT – CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 6

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp của công ty Nhà Đại Phát, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để mọi người giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Nhà Đại Phát niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, Nhà Đại Phát lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

 

Ngày đầu tháng 7 mở đầu tháng mới với nhiều niềm vui và tiếng cười, Nhà Đại Phát chúc mừng sinh nhật của 3 nhân viên gắn bó lâu năm với công ty là anh Minh Sơn, chị Tuyết Nhung và anh Quang Luân. Do bận công việc nên rất tiếc anh Luân không thể có mặt, nhưng tất cả thành viên Nhà Đại Phát vẫn gửi tới 3 anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Nhà Đại Phát tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, anh Dũng và chị Linh cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Nhà Đại Phát cùng nhau nỗ lực và xây dựng công ty ngày càng phát triển và thành công hơn.

 

Dù chỉ là 1 buổi tiệc nhỏ chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6 nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Nhà Đại Phát không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách trong tương lai.

 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadaiphat/

Mail: nhadaiphathr@gmail.com

Hotline: 0911.068.068

 

2020-07-01T08:48:22+07:00
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Go to Top