Trong khuôn khổ hoạt động thường niên của công ty, vừa qua tập thể Nhà Đại Phát & Bamboo Realty đã cùng nhau chinh phục đỉnh núi Bà Đen, vẽ nên bức tranh mục tiêu cho năm 2022 rực rỡ.

Dưới cái nắng nóng của Tây Ninh, những người Nhà Đại Phát đã cùng nhau chinh phục ngọn núi Bà Đen cao nhất miền Nam với những bước chân quyết tâm và nỗ lực.

Chúng tôi thực sự đã vượt qua giới hạn của chính mình, đã có những giọt mồ hôi lẫn sự mệt nhọc chen ngang nhưng tất cả mọi người đều không bỏ cuộc, quyết hoàn thành chặng đường bằng tinh thần tăng tốc X5.

Ý thức được sức mạnh của mục tiêu, Nhà Đại Phát luôn hướng nhân viên đề ra mục tiêu rõ ràng, lấy con số cụ thể làm năng lượng, củng cố quyết tâm và cùng đội nhóm tăng tốc để đạt được thành công. Tất cả đó nêu cao tinh thần nothing is impossible trên con đường hoa hồng của Nhà Đại Phát.

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu mà bản thân đã vẽ ra. Phác họa mục tiêu – cam kết hành động – nỗ lực đến cùng là điều mà người Nhà Đại Phát & Bamboo Realty luôn ghi nhớ.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068