Year End Party Nhà Đại Phát 2022 là dịp tất cả cùng nhìn lại hành trình sống với lòng biết ơn, giàu có và chia sẻ, nền tảng để mỗi người Nhà Đại Phát vững bước trên chặng đường chinh phục thị trường BĐS hạng sang.

Hành trình 7 năm chinh phục thị trường hạng sang đem đến cơ hội trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng sống và gặt hái sự thịnh vượng cho đôi ngũ nhân viên đã định danh Nhà Đại Phát trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp.

Nhà Đại Phát 2022

Trong hành trình đó, chúng tôi đối mặt vô vàn những bài toán khó, những thử thách đòi hỏi tinh thần nỗ lực vượt bậc. Mỗi đầu năm là dịp chiêm nghiệm, để ghi nhận những bài học quý giá từ những ngày gian khó, nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân khi khắc phục thử thách và dành lòng biết ơn cho những sự kiện đã xảy đến, để từ đó chúng tôi phác họa cho mình những mục tiêu trong năm mới.

Year End Party Nhà Đại Phát 2022 được tổ chức tại Đà Lạt vừa qua, tập thể cán bộ quản lý, nhân viên của Nhà Đại Phát và Bamboo Realty đã chùng nhau trải qua quãng thời gian đầm ấm, giữa nến và hoa, giữa tiết trời se lạnh để ôn lại hành trình nở hoa của năm 2022 nhiều sự kiện.

Để đem đến những góc decor xinh xắn, con đường hoa rực rỡ lên bục vinh danh, đội ngũ back office đã vô cùng nỗ lực cố gắng. Mỗi chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng và chu đáo: những chiếc tag ly, từng loại hoa tươi, từng món ăn được lựa chọn kỹ càng, mỗi bức hình, từng câu ghi nhận cùng món quà nhỏ ấm áp với lời cảm ơn được nắn nót viết tên từng người,… Tất cả đó đều chứa đựng tình cảm, sự biết ơn và trân trọng.

Sự chuẩn bị chỉn chu

Đây cũng là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân đã có cống hiến hết mình và đạt được những thành tích xuất sắc. Năm nay Nhà Đại Phát dành tặng những chuyến du lịch ngắm hoa ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada,… để mang đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ quốc tế cho nhân viên.

Chừng nào bạn còn biết ơn, chừng ấy bạn còn hạnh phúc. Year End Party Nhà Đại Phát 2022 với thông điệp “Hạnh phúc sống với lòng biết ơn, dẫn lối chinh phục hành trình mới” đem đến cho tất cả chúng tôi sự động viên, khích lệ, sự ghi nhận và định hướng để bước vào 1 năm mới rực rỡ.

Hạnh phúc của người Nhà Đại Phát là giàu có và sẻ chia. Rất biết ơn những trải nghiệm trong hành trình 7 năm qua đã tạo nên hạnh phúc cho người Nhà Đại Phát của ngày hôm nay và của hành trình mới – hành trình trở thành những phiên bản tốt nhất để tiếp tục chinh phục các BĐS hạng sang.

Con đường hoa độc đáo

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: Ứng Tuyển Nhân Viên Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng – Hoàng Đức Dũng (hoangducdung.com)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068