Không chỉ nhận hoa hồng liền tay khi phân phối thành công sản phẩm, vừa qua Nhà Đại Phát còn tổ chức tiệc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tràn ngập hoa hồng dành tặng cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên của công ty.

thương hiệu tên tuổi chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp trên thị trường bất động sản hạng sang, Nhà Đại Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy mô tổ chức không ngừng phát triển.

Để đạt đến những thành tựu đáng tự hào hôm nay, bên cạnh quy trình đào tạo ưu việt, chúng tôi còn chú trọng xây dựng văn hóa công ty trong đó mọi thành viên đều tìm thấy cho mình niềm hạnh phúc và động lực để hoàn thiện bản thân vươn lên những tầm cao mới.

Nhà Đại Phát là thương hiệu tên tuổi trên thị trường BĐS cao cấp

Nhà Đại Phát tại sự kiện vinh danh The Greatest Salesman

Cùng với sự giàu có, người Nhà Đại Phát còn đề cao niềm vui, tình hữu nghị và những giá trị tinh thần khác nhằm tạo nên sự thành công trọn vẹn. Chúng tôi làm hết sức, chơi hết mình và tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các thành viên mới. Từ đó, tập thể chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhiều thế hệ nhân viên, những con người ưu tú đầy tự tin và khả năng định vị bản thân trong xã hội.

Như những thành viên cùng chung mái nhà, chúng tôi sẻ chia cùng nhau vinh quang, vất vả, niềm vui, nỗi buồn và bên nhau vào những dịp đặc biệt của tập thể hay của mỗi cá nhân. Những bữa tiệc mừng sinh nhật theo tháng, những món quà ngày quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ nhân viên, những buổi vinh danh, trao hoa hồng theo tháng, theo quý luôn tạo nên những cú hích giúp tinh thần làm việc thêm sôi nổi, thêm động lực.

20/10 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tiệc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tưng bừng và tràn ngập sắc hoa tại Villa Sông Sài Gòn, Thảo Điền, Quận 2. Không chỉ cùng check in chụp ảnh với tầm view lãng mạng bên sông, người Nhà Đại Phát còn cùng nhau thưởng thức không khí gia đình ấp áp, tươi vui.

Tiệc 20/10 tại Villa Sông Sài Gòn, Thảo Điền, Quận 2

Tiệc 20/10 tại Villa Sông Sài Gòn, Thảo Điền, Quận 2

Đây cũng là dịp đặc biệt khi những người chị lớn – những người phụ nữ tỏa sáng của Nhà Đại Phát trải lòng chia sẻ đến cả nhà những câu chuyện về nghề phân phối BĐS cao cấp, những kinh nghiệm vượt qua khó khăn, kinh nghiệm chốt sales thành công và vô vàn những trải nghiệm độc đáo đã trải qua.

Thưởng thức bữa tiệc ngon miệng, cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị, những người phụ nữ xinh đẹp Nhà Đại Phát nói riêng và toàn thể công ty nói chung càng thêm quyết tâm cố gắng, quyết tâm vươn đến những mục tiêu đã đặt ra.

Người Nhà Đại Phát là như thế, chúng tôi cùng nhau nỗ lực, học hỏi, trưởng thành và gặt hái những thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Cùng đồng hành với Nhà Đại Phát để chinh phục các bất động sản hạng sang trên thị trường: https://hoangducdung.com/nhan-vien-tu-van-va-cskh/

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068