Bằng những nỗ lực không ngừng cùng tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, Nhà Đại Phát đã có một năm tăng tốc đầy ấn tượng và được vinh danh vào Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Viet Nam Top Brands) là giải thưởng vinh danh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế, do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á tổ chức hàng năm. Năm 2021 là năm thứ 7 chương trình được triển khai thành công, góp phần quảng bá những thương hiệu và sản phẩm giá trị đến với người tiêu dùng.

Nhà Đại Phát đạt top 10 thương hiệu hàng đầu

Chứng nhận “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” được xét duyệt trên rất nhiều tiêu chí khắt khe, bao gồm tính phổ biến, chất lượng sản phẩm, sự hài lòng và tín nhiệm từ cộng đồng xã hội, lợi nhuận và tăng trưởng bền vững,… Các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng được yêu cầu khảo sát và đánh giá độc lập của một bên thứ ba, dựa trên các chuẩn mực theo Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế.

Với những nỗ lực không ngừng cùng tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo, Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã xuất sắc được vinh danh vào Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021. Đây là sự khích lệ to lớn và cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng tầm của Nhà Đại Phát trong lĩnh vực phân phối các dòng bất động sản cao cấp trên thị trường.

Là doanh nghiệp chuyên phân phối bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng ở phân khúc hạng sang, với giá trị mỗi giao dịch lên đến hàng triệu đô la, trải qua chặng đường 6 năm miệt mài, Nhà Đại Phát luôn chú trọng phát triển đội ngũ và xây dựng cho mình quy trình bán hàng ưu việt, tập trung nâng cao kỹ năng phân tích chuyên sâu cho các chuyên viên tư vấn để có thể chuyển tải đầy đủ đến khách hàng những giá trị chiều sâu của sản phẩm, chỉ ra được xu hướng thị trường, giúp khách hàng đưa ra các quyết định chính xác và thu hái giá trị xứng tầm.

Sun Tropical Village

Sun Tropical Village – một trong những dòng BĐS cao cấp của Sun Group tại thị trường Phú Quốc

Chính sự nhạy bén, am hiểu thị trường và tận tâm trong mỗi giao dịch, Nhà Đại Phát được các chủ đầu tư lớn tin tưởng, lựa chọn phân phối cho các dự án tiên phong, cao cấp. Có thể kể đến như sự đồng hành suốt 6 năm với tập đoàn Sun Group tại thị trường Phú Quốc, với việc phân phối thành công Premier Village Phu Quoc Resort (biệt thự Mũi Ông Đội), Sun Premier Village The Eden Bay (biệt thự Vip50), Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Hillside Residence tại thị trấn Địa Trung Hải hay dự án wellness second home Sun Tropical Village tại bãi Kem,… mang đến doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm cùng những danh hiệu danh giá của đại lý dẫn đầu.

Mới đây nhất, Nhà Đại Phát đã đồng hành cùng chủ đầu tư KDI Holdings để trở thành đơn vị phân phối độc quyền khu vực miền Nam cho dự án siêu sang Gran Meliá Nha Trang. Với đẳng cấp của dinh thự thuộc miền di sản đảo san hô, Gran Meliá Nha Trang đang là đích ngắm của rất nhiều khách hàng VVIP và có giá bán dao động quanh 4 triệu đô la mỗi căn. Đây được xem là cơ hội lớn để Nhà Đại Phát mở rộng tệp khách hàng thượng lưu thân thiết và ngày càng hoàn thiện hơn nữa chính sách hậu mãi để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Dinh thự đảo san hô Gran Meliá Nha Trang

Dinh thự đảo san hô Gran Meliá Nha Trang

Không những tạo lập được niềm tin từ khách hàng và sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Nhà Đại Phát còn luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc gần gũi, gắn kết và chia sẻ những mục tiêu, lý tưởng của từng thành viên trong đội ngũ. Tại đó, mỗi cá nhân cùng nỗ lực phát triển trên con đường do chính mình lựa chọn để chiến thắng bản thân và đưa tập thể ngày càng lớn mạnh.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068