Để chào mừng Phú Quốc chính thức trở thành thành phố, những hoạt động lễ hội tưng bừng đang diễn ra trên toàn Đảo. Trong đó, đại tiệc Sun Group New Year Countdown 2021 được kỳ vọng là sự kiện làm bùng nổ du lịch dịp cuối năm.

Sự kiện Countdown 2021 của Sun Group tại Nam Đảo Ngọc:

Countdown Party là hoạt động được trông đợi nhất vào mỗi cuối năm. Đó là sự kiện đếm ngược thời gian để đón chào thời khắc năm mới tới, với những đêm nhạc hội hay màn pháo hoa đặc sắc.

Để chào mừng một năm mới thật đặc biệt khi Phú Quốc trở thành thành phố, countdown 2021 sẽ là sự kiện tưng bừng và hoành tráng chưa từng có tại hòn đảo xinh đẹp này.

Sun Group New Year Countdown 2021 tại Nam Phú Quốc

Tại Nam Phú Quốc, tâm điểm dồn về Sun Group New Year Countdown 2021 với đêm lễ hội mang tên “Đại tiệc của thần ánh sáng”. Tên gọi của sự kiện lấy cảm hứng và kết hợp với bức tranh Địa Trung Hải sắc màu tại bờ Tây Nam thổi bừng lên sức sống sôi động, trẻ trung của Nam Đảo.

Cùng đêm nhạc hoành tráng của 10 ngôi sao hạng A trên sân khấu ánh sáng diệu kỳ, countdown đến giây phút năm mới tới và màn bắn pháo hoa tầm thấp rực rỡ sắc màu sẽ báo hiệu cho một năm mới mẻ tràn đầy nhựa sống.

Chủ nhân căn hộ Hill Side chính là chủ nhân view bắn pháo hoa hàng năm cực VIP

Khu vực Địa Trung Hải tại bờ Tây, khu vực bãi Kem tại bờ Đông cùng với Sun Grand City New An Thới tại trung tâm sẽ tạo thành tam giác phát triển nổi bật nhất của Nam Phú Quốc. Và tất cả những hoạt động lễ hội hay sự kiện quy mô đều được tổ chức tại đây, quy tụ cư dân và du khách trong những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng.

Khu vực Địa Trung Hải sầm uất tại bờ Tây

Sự kiện countdown 2021 với quy mô hoành tráng nhưng vé xem bắn pháo hoa chỉ dành cho khách VIP với số lượng hữu hạn. Thế nhưng, có một nơi mà cư dân nghiễm nhiên sở hữu cho mình tầm view trọn vẹn ngắm pháo hoa năm nay và cả những năm sau. Đó là tại những căn hộ Hill Side nằm trên đồi của khu vực Primavera Địa Trung Hải.

Những căn hộ Hill Side sở hữu vĩnh viễn, mang kiến trúc Địa Trung Hải rực rỡ sắc màu và vị thế toạ lạc độc tôn. Tầm nhìn từ trên đồi, trực diện biển và toàn cảnh khu vực Primavera sầm uất, các căn hộ Hill Side mang đến cho gia chủ đẳng cấp sống cao cấp và khác biệt.

Chỉ tại căn hộ Hill Side trên đồi mới xem được trọn cảnh bắn pháo hoa

Hãy tham dự countdown 2021 tại Nam Đảo và cảm nhận vị trí độc tôn dành cho những chủ nhân xứng tầm của các căn hộ trung tâm thành phố Phú Quốc trẻ nhất, trù phú nhất và sôi động nhất.

 

Để sở hữu những bất động sản cao cấp tại khu vực Địa Trung Hải Phú Quốc, như căn hộ Hill Side hay shophouse trực diện biển Sorrento, liện hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.