Sáng ngày 6/11, tại trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center, các chiến binh Sales Nhà Đại Phát đã tham dự buổi đào tạo chuyên sâu : “Shining us – Tỏa sáng ánh kim cương” do tập đoàn Sun Group tổ chức.

Buổi đào tạo quy tụ rất đông các chuyên viên tư vấn của Nhà Đại Phát và hệ thống cộng tác viên.

Buổi đào tạo quy tụ rất đông các chuyên viên tư vấn của Nhà Đại Phát và hệ thống cộng tác viên.

Buổi đào tạo đã cung cấp cho các chiến binh những kiến thức về tình hình du lịch Việt Nam nói chung và Nam Đảo phú quốc nói riêng, đồng thời tiếp cận giải pháp về bất động sản thương mại để phục vụ sự tăng trưởng của du lịch ở các thị trường du lịch trọng điểm, nhất là Phú Quốc.

Phần giao lưu giữa chuyên viên tư vấn BDS và đại diện sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Phần giao lưu giữa chuyên viên tư vấn BDS và đại diện sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt trong buổi hội thảo, đại diện tập đoàn Sun Group đã hé lộ thông tin mới nhất về dự án sắp ra mắt Boutique Shop House Melodia, nằm trong tổ hợp tổ hợp thương mại dịch vụ ngay tại trung tâm của Bãi Kem – An Thới.

Dự án Boutique Shop House Melodia  của tập đoàn Sun Group không chỉ nhằm mục đích thương mại, mà còn hướng đến về một tương lai phát triển du lịch ở Nam Phú Quốc, nhờ góp phần giải quyết những vấn đề về du lịch còn tồn đọng của đảo ngọc trước đây như:

  • Làm sao để khách du lịch chi tiêu nhiều hơn? kèm với giải quyết vấn đề khan hiếm những loại hình dịch vụ ,đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.
  • Làm sao tăng lượng lưu trú của du khách ? Kèm với giải quyết vấn đề thiếu hụt những khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Và trong tương lai gần, mô hình Shop House sẽ còn nhân rộng khắp các địa danh du lịch trên cả nước.

Đại diện tập đoàn Sun Group cung cấp thông tin mới nhất về dự án Boutique Shop House Melodia

Buổi đào tạo chắc chắn đã đem lại cho các chiến binh Sales Nhà Đại Phát những kiến thức vô cùng giá trị về BDS cao cấp, và đây chỉ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo thường thường xuyên của Nhà Đại Phát, nhằm phát triển khả năng “Chiến đấu” của các chiến binh Sales từng ngày, từng giờ, và đó sẽ là những yếu tố để làm nên một ” Chuyên viên tư vấn đẳng cấp”.

Các chiến binh Nhà Đại Phát luôn phá vỡ giới hạn của mình để vươn lên tầm cao mới