Khi tiễn Hương ra sân bay đến với cuộc sống mới ở nước ngoài, anh em Nhà Đại Phát mang theo một đóa hoa hướng dương – loài hoa ý nghĩa cho ý chí kiên cường, và một vài món quà cho chị, những thứ mà cả công ty cùng nhau làm, mỗi người góp một chút, đong đầy tình cảm dành đến chị

Hương đã cùng Nhà Đại Phát gắn bó một thời gian đủ dài để có với nhau những kỷ niệm đẹp. Đó là những chiến dịch bán hàng máu lửa, là những trải nghiệm của tuổi trẻ hướng đến thành công, tạm gác lại công việc còn có những niềm vui của những người bạn.

Một vài anh em Nhà Đại Phát ra sân bay tiễn Hương

Những thành viên trong gia đình Nhà Đại Phát ra sân bay tiễn Hương

Mỗi người, khi đến một ngưỡng nào đó sẽ chọn cho mình con đường riêng, sẽ không đồng hành với người cũ nhưng chí ít vẫn còn đó những tình cảm, những kỷ niệm mà khi gặp lại nhau vẫn hồ hởi nhắc đến. Đó là thứ tình cảm không phải nơi nào cũng có được.

Bản thân tôi có một châm ngôn “Làm nhiệt tình – chơi hết mình”, để có thể cân bằng được cả hai không dễ, quan trọng là bạn tìm được môi trường phù hợp và biết định hướng của mình cũng đang chung nhịp với của công việc đó.

Những con người ở Nhà Đại Phát dường như có chung những định hướng ấy và với tâm thế của những kẻ làm hết mình nhưng vẫn có thể chơi nhiệt tình. Dù đang làm hay đang chơi, họ cũng gắn bó với nhau, đặt biệt biết cùng nhau phát triển trong công việc. Điều này vô hình gắn kết từng thành viên.

Hương là một trong số những thành viên nổi trội của công ty và dành được tình cảm của đại gia đình Nhà Đại Phát. Dù không còn chung mái nhà, chung con đường, nhưng khi gặp lại tình cảm vẫn còn vẹn nguyên.