Tại quần thể Vega City danh giá, giờ đây nhà đầu tư và khách hàng đang đứng trước cơ hội vàng để sở hữu những khách sạn 5 sao quốc tế Meliá Nha Trang.

Đánh giá được thực hiện bởi Standard & Poors Global một lần nữa công nhận Meliá là chuỗi phát triển bền vững nhất thế giới trong các khách sạn, resort & cruise line, đồng thời khẳng định Meliá Hotel International là tập đoàn khách sạn bền vững nhất thế giới năm 2022.

Được biết đến với sự hiếu khách của người Tây Ban Nha kết hợp cùng niềm đam mê và tâm huyết trong từng dịch vụ, Meliá Hotels & Resorts mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, thoải mái nhất giúp đánh thức tâm hồn và được giới thượng lưu khắp thế giới yêu thích lựa chọn.

Melia Hotels International

Meliá Hotels & Resorts bắt đầu tại thị trường Việt Nam từ năm 1999 với Melia Hanoi. Hiện nay, với 20 khách sạn đang hoạt động trải dài từ Bắc chí Nam, Meliá Hotels & Resorts tự hào là thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế lớn thứ 2 tại Việt Nam.

Tại thành phố biển Nha Trang, giữa lòng dự án Vega City bên bờ Bãi Tiên xinh đẹp, thương hiệu Tây Ban Nha ghi dấu ấn với dòng khách sạn 5 sao quốc tế Meliá Nha Trang.

Sở hữu vị trí mặt biển duy nhất còn lại gần trung tâm thành phố Nha Trang, khách sạn 5 sao quốc tế Meliá Nha Trang là nơi chủ nhân tận hưởng những mỹ cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, nơi ngắm tầng tầng lớp lớp các hòn đảo nhấp nhô xa gần trên biển và bình minh rạng ngời buổi sớm mai trên vịnh Nha Trang.

Khách sạn Melia Nha Trang

Tòa khách sạn sở hữu tầm view vịnh kép

Từ trên cao, khách sạn Meliá Nha Trang cho tầm view vịnh kép, thu trọn những mảng xanh của núi Cô Tiên và mũi Kỳ Lân, ngắm đèo Lương Sơn uốn lượn nép mình bên sườn đồi dẫn đến vùng biển trời của vịnh Ninh Vân.

Đèo Lương Sơn được biết là cung đường hùng vĩ giữa lưng chừng núi và biển, nối liền đường Trần Phú và Ninh Hòa. Con đèo ôm trọn con đường biển tuyệt đẹp tại Nha Trang mà ai cũng phải trầm trồ khi được chiêm ngưỡng.

Với tầm nhìn vô hạn từ vịnh Bắc Vân Phong đến vịnh Nha Trang, khách sạn Meliá Nha Trang trở thành nơi duy nhất sở hữu view đèo giữa núi và biển, cùng với chuẩn dịch vụ thượng lưu xứng tầm từ thương hiệu bền vững nhất thế giới đến từ Tây Ban Nha.

 

Khách sạn 5 sao quốc tế Melia Nha Trang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đơn vị phân phối độc quyền khu vực phía Nam.

Trụ sở: Tòa nhà Samland Riverview, số 178/6 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0911 068 068.