Ngay tại phường An Thới, thủ phủ của đô thị đảo, căn hộ Hillside Nam Phú Quốc chính là mảnh ghép quan trọng góp phần biến Phú Quốc trở thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Phú Quốc – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam:

Với lớp dân cư cao cấp, định nghĩa về nơi đáng sống là nơi kiếm được nhiều tiền, có những dịch vụ tương xứng để tiêu tiền, có chỗ an cư gắn liền bảo vệ sức khoẻ và có chế độ an sinh xã hội tốt đẹp.

Thành phố đảo Phú Quốc, nơi được định vị là một trung tâm kinh tế, tài chính quốc tế và là thành phố du lịch nổi danh, chắc chắn sẽ là chốn khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm lý tưởng nhất hiện nay của Việt Nam và cả khu vực.

Một thành phố đảo lấy du lịch làm mũi nhọn đang đa dạng hoá các loại hình giải trí, dịch vụ cao cấp nhằm vươn lên thành tâm điểm du lịch cả khu vực chắc chắn là nơi cung cấp được cho giới thượng lưu những trải nghiệm, những lý do để tiêu tiền hấp dẫn nhất.

Đây cũng là một thành phố sinh thái phát triển bền vững, với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn như lá phổi xanh của miền đất hứa. Bốn bề là biển cả trong xanh, với những bãi cát trắng trải dài, những rặng san hô miền nhiệt đới. Chẳng có một đô thị nào có thể xanh-sạch-đẹp và hiện đại như Phú Quốc để con người được sống và hoà nhập với thiên nhiên.

Sân khấu quảng trường ga An Thới dịp countdown

Sân khấu hoành tráng tại quảng trường ga An Thới dịp Countdown 2021 Nam Phú Quốc (Nguồn: Internet)

Phú Quốc cũng đang đưa vào những mắc xích quan trọng trong bức tranh đô thị như bệnh viện, trường học quốc tế, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ chuyên môn cao, các thương hiệu hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực cuộc sống thời thượng nhất.

Không lâu nữa, nhắc đến Phú Quốc chính là nhắc đến nơi thiên đường của du lịch kết hợp với dịch vụ y tế hiện đại. Và đó cũng chính là đô thị đáng sống bậc nhất thoả mãn mọi tiêu chí hàng đầu của lớp dân cư cao cấp hiện nay.

Căn hộ đáng sống dành cho cư dân Đảo Ngọc:

Ngay tại phường An Thới, thủ phủ của đô thị đảo, căn hộ Hillside Nam Phú Quốc chính là mắc xích quan trọng đã làm nên giá trị sống cao cấp của thành phố. Nó đồng thời cũng là những toà cao ốc mang tính biểu tượng cho bộ mặt đô thị của vùng kinh tế trọng điểm này.

Hillside Nam Phú Quốc mang đến cuộc sống thượng lưu

Cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp tại Hillside Nam Phú Quốc

Để tôn thêm giá trị sống trong lành, đẳng cấp, các căn hộ Hillside Nam Phú Quốc toạ lạc trên sườn đồi, hướng nhìn ra biển và sở hữu cho mình tầm view lý tưởng bậc nhất thành phố Đảo.

Nằm trong quần thể cao cấp tỷ đô mà Sun Group kiến tạo, căn hộ Hillside Nam Phú Quốc thừa hưởng mọi tiện ích về du lịch, vui chơi giải trí cho tới các hoạt động lễ hội sôi động nhất. Là điểm checkin với các công trình biểu tượng đẳng cấp như Cầu Hôn hay khu vực Sorrento đầy cảm hứng của thị trấn Primavera Địa Trung Hải. Là trải nghiệm cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới và các thể loại giải trí hấp dẫn tại đảo Hòn Thơm.

Với những tiện ích nội khu chuẩn 5 sao kết hợp các điểm đến đình đám cận kề, tại căn hộ Hillside Nam Phú Quốc, một bước chân kết nối vạn điểm đến, và mỗi điểm đến đều mang cho cư dân những trải nghiệm đầy thoả mãn.

Tầm view tỷ đô của Hillside Nam Phú Quốc

Tầm view nghìn tỉ của căn hộ Hillside Nam Phú Quốc

Cùng với giá trị sở hữu lâu dài, căn hộ Hillside nằm tại vị trí kim cương của thành phố du lịch sẽ tạo ra thêm giá trị gia tăng ngất ngưỡng và độ khan hiếm có thể hình dung thấy. Sở hữu căn hộ Hillside Nam Phú Quốc là sở hữu nơi đáng sống nhất, tại vùng đất đáng sống nhất của Việt Nam.

Để tìm hiểu và trở thành chủ nhân căn hộ Hillside, liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.