Thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang đang dậy sóng bởi dòng dinh thự đảo san hô đẳng cấp nằm bên bờ bãi Tiên. Nhà Đại Phát cập nhật chính sách bán hàng dinh thự Gran Meliá Nha Trang tháng 01/2022.

Theo khảo sát năm 2017 của Knight Frank, số người có tài sản ròng trên 30 triệu USD tại Việt Nam tăng 320% trong 10 năm từ 2006-2016. Đó là tốc độ tăng nhanh nhất toàn cầu và là dẫn chứng cụ thể về sự gia tăng nhanh chóng của giới siêu giàu ở Châu Á. Cùng với đó, so sánh tương quan với các thị trường phát triển trong khu vực, giá cả bất động sản tại Việt Nam còn rất “phải chăng”, đảm bảo không gian tăng giá và tạo nên sức bật lớn để thu hút vốn ngoại.

Vega City Nha Trang

Quần thể Vega City bên bờ bãi Tiên

Việt Nam lại được thiên nhiên ưu đãi cho rất nhiều cảnh quan trác tuyệt, các vùng biển đảo trong lành thoáng đãng thích hợp phát triển nên các dòng wellness second home chuẩn gu của giới siêu giàu. Và ngay tại thành phố Nha Trang – cái nôi của nền du lịch Việt, bên bờ bãi Tiên còn giữ được nét đẹp hoang sơ thuần khiết, tập đoàn KDI Holdings đã cùng các đối tác hàng đầu kiến tạo nên một vùng di sản và ra mắt dòng dinh thự VVIP Gran Meliá Nha Trang.

Nằm trong tổ hợp tiện ích tầm cỡ của Vega City Nha Trang, với các CLB biển sôi động, khu thương mại sầm uất, bến du thuyền quốc tế, nhà hát Opera,… dinh thự đảo san hô còn mang đến cho chủ nhân chuỗi trải nghiệm khác biệt của các lagoon khoáng nóng trên mặt biển, lặn ngắm san hô ngay trước thềm nhà và spa hang đá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nghỉ dưỡng tại Gran Meliá Nha Trang, thượng khách còn được tận hưởng đặc quyền của hệ thống quy chuẩn dịch vụ RedLevel từ thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts, với các trải nghiệm Ultra Luxury đậm chất cá nhân hoá. Nổi tiếng với sự khắt khe trong tiêu chuẩn phục vụ và kén chọn địa điểm đặt chân, Gran Meliá Hotels & Resorts trong suốt 65 năm phát triển chỉ mới có mặt tại 7 quốc gia, trong đó Việt Nam là điểm đến mới nhất. Đó là sự bảo chứng dịch vụ mà Gran Meliá Nha Trang tự hào mang đến cho các vị chủ nhân tương lai.

Chính sách Gran Meliá Nha Trang Tháng 01/2022

Dinh thự đảo san hô

Với những giá trị tận hưởng xa hoa dành cho giới siêu giàu Việt, chính sách bán hàng dinh thự Gran Meliá Nha Trang tháng 01/2022 cập nhật những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Chiết khấu 6% dành cho khách hàng sử dụng vốn tự có.
  • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 10%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Hỗ trợ vay 65%, chỉ thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đối với chủ sở hữu muốn đưa căn villas vào chương trình vận hành cho thuê, KDI Holdings áp dụng chính sách chia sẻ doanh thu theo tỷ lệ 40% : 60% trong 10 năm. Trong thời gian đó, mỗi năm chủ sở hữu được tặng 20 đêm nghỉ cho mỗi căn biệt thự Signature, 30 đêm nghỉ cho các căn Coral, Pacific Lagoon và Aqua Bay đồng thời được miễn phí dịch vụ quản lý tài sản của mình.

Nằm trong cực tăng trưởng mạnh phía Bắc Nha Trang, dự án Vega City được xem là điểm đầu tư vô cùng hiệu quả. Theo đó, dinh thự Gran Melia Nha Trang chính là viên ngọc trong bộ sưu tập của giới tinh hoa, đồng thời là sản phẩm đầu tư xứng tầm khi sở hữu những giá trị vô tiền khoáng hậu.

San hô và quần thể sinh vật biển đa dạng của Nha Trang

San hô và quần thể sinh vật biển đa dạng của Nha Trang

Chính sách bán hàng Gran Meliá Nha Trang tháng 01/2022 hi vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết về dinh thự đảo san hô Gran Meliá Nha Trang xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đơn vị phân phối độc quyền Gran Meliá Nha Trang khu vực phía Nam.

Trụ sở: Tòa nhà Samland Riverview, số 178/6 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0911 068 068.